Việt Trinh hội ngộ Đức Tiến khoe vẻ đẹp “không tuổi” bên cạnh đàn em

Mới đây tại một sự kiện tại quận 4, Việt Trinh xuất hiện trẻ trung khiến phái đẹp có mặt tại sự kiện ganh tị.

Trong buổi khai trương văn phòng di trú Golden World ở Việt Nam có sự xuất hiện của các người đẹp – hoa hậu của cuộc thi Miss Golden World Beauty 2018. Buổi ra mắt doanh nghiệp của tập đoàn LLC còn có sự xuất hiện của CEO Lâm Hoàng My – một doanh nhân thành đạt tại Mỹ.

Sau thành công của các cuộc thi tôn vinh giá trị của những người phụ nữ đẹp cả ngoại hình, trí tuệ lẫn tâm hồn Ms Golden World Beauty Pageant với sự đăng quang của hoa hậu người Philippines,tập đoàn Golden World LLC đã tổ chức buổi lễ tri ân với sự tham gia của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng như Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu người Philippines Jacqueline Paras, ca sĩ Kyo York, Dương Quốc Hưng, diễn viên Đức Tiến, NTK Tuấn Hải….

Tập đoàn Golden World LLC là một tập đoàn có nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau về cả nghệ thuật, thương mại và mua bán đầu tư địa ốc. Golden World LLC đã ra đời và hoạt động mạnh mẽ trong vòng 5 năm trở lại đây với sự dìu dắt của Ông Bill Brown và Bà Lâm Hoàng My. Bill Brown là một luật sư nổi tiếng tại vùng Đông Bắc Hoa kỳ. Ông Brown cũng chính là người chịu trách nhiệm về vấn đề pháp lý của Tập đoàn này.. Mới đây, tập đoàn Golden World đã và đang cộng tác với một tập đoàn luật sư Mỹ Việt nổi tiếng trong vấn đề di trú, đặc biệt là các diện đầu tư mở rộng công ty tại Mỹ. Và điều  này sẽ trở thành hoạt động mạnh nhất hiện nay của Golden World LLC Group.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...