Việt Trinh không ngại mang tiếng ác

Quyết liệt và hết mình trên phim trường nên Việt Trinh bị không ít diễn viên cho rằng khó tính và dữ. Nghe điều đó, chị không buồn mà tự tin vì mình làm nghệ thuật nghiêm túc và có tâm

Sáng ngày 10–10, Việt Trinh tổ chức buổi họp mặt đoàn phim Trở về 3 và Huyền thoại tím do mình đạo diễn với khán giả. Trở về 3 đang phát sóng trên HTV9, Huyền thoại tím sẽ lên sóng ngày 13–10. Nhớ lại 10 tháng quay 2 phim áp lực, căng thẳng, chị cho biết: “Có những lúc kiệt sức, có lúc khó khăn vì không mượn được địa điểm, chán nản, buồn bã song tự nhủ phải cố gắng nếu không công sức từ trước của mình sẽ đổ sông biển”.

Quyết liệt và hết mình với công việc nên Việt Trinh cũng yêu cầu cao với diễn viên. Nhiều phân đoạn quay đi quay lại tới hơn 10 lần. Có diễn viên còn cố nói to đến tai đạo diễn: “Quay phim truyền hình chứ có phải điện ảnh đâu”. Nhất là dàn diễn viên trẻ như Khả Ngân, Harry Lu, vợ chồng cầu thủ Phan Thanh Bình nhiều lần “khốn đốn” vì đạo diễn khó tính. Khả Ngân không ít lần phải khóc khi bị Việt Trinh la, Harry Lu phải kiên nhẫn khi đạo diễn yêu cầu làm lại.

Khi được Thế Giới Văn Hóa hỏi rằng “có ngại bị mang tiếng đạo diễn ác?”, đạo diễn Việt Trinh cười bảo: “Tôi không ngại chuyện đó. Trong công việc, tôi đặt chất lượng lên hàng đầu. Tôi chỉ quan tâm diễn viên cảm thấy thế nào khi xem lại bộ phim họ đóng. Tôi tin làm việc có tâm thì sẽ được tổ đãi”.

Bích Hằng

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...