Việt Trinh – Lý Hùng hết lời khen ngợi chàng bán trái cây Trường Giang

Vòng Chung kết 7 của Hát Vui Vui Hát, phát sóng tối 30/4 có chủ đề “Giai điệu quê hương”. Đây là đêm thi của top 6 chương trình với những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước để hòa chung niềm vui của ngày đại thắng 30/4. Có mặt trong hậu trường, cặp đôi MC Việt Trinh – Lý Hùng dành thời gian chia sẻ về công việc MC của mình, cũng như các thí sinh trong cuộc thi.

Do nhận được tin con gái nhập viện vì trúng thực, bố lại đang bệnh nặng nên thí sinh Lâm Trường Giang – thí sinh 3 tuần liên tiếp được khán giả bình chọn nhiều nhất – đã không thể hiện tốt ca khúc Bạc Liêu hoài cổ như buổi tập trước đó. Thay vì chia câu ra nhiều quãng, Trường Giang đã “tham lam” hát liền mạch, khiến cho giọng anh bị với. Hỗ trợ cho phần thi của Trường Giang là MC Lý Hùng trong vai Hắc công tử và MC Việt Trinh vai người đẹp Bạc Liêu. Việt Trinh đã chọn anh chàng bán trái cây Trường Giang thay vì chọn Hắc, Bạch công tử dù Trường Giang chỉ có thể cho cô xoài chứ không có vàng, bạc, kim cương. Nữ MC cũng đã dành cho Trường Giang 1 nụ hôn nhẹ lên má trên sân khấu. Trường Giang nhận được số điểm 194, thấp nhất trong top 6 nên cũng vào nhóm nguy hiểm. Có mặt trong hậu trường đêm thi, Việt Trinh không quên dành nhiều lời khen cho Trường Giang vì quá hâm mộ tài năng của anh chàng đang trở thành một hiện tượng trên mạng này.

VT1

Việt Trinh diện áo dài hồng trong hậu trường Hát vui – vui hát

VT2

Việt Trinh và Lý Hùng tranh thủ “dợt” kịch bản trước khi ghi hình

VT3

Chương trình được phát sóng nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 của đất nước

VT4

Việt Trinh khó xử giữa Hắc – Bạch công tử

VT5

Cuối cùng cô lựa chọn…chàng bán trái cây Trường Giang

VT6

MC Việt Trinh – Lý Hùng ăn ý với nhau trên sân khấu

Vòng Chung kết 7 của Hát Vui – Vui Hát khép lại với kết quả không lọai. Số điểm của tuần này sẽ được cộng dồn vào tuần sau để quyết định 2 thí sinh tiếp theo bị loại. Đêm Chung kết 8 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h thứ Bảy, ngày 7/5 trên kênh THVL1.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...