Vietnam’s Got Talen mùa thứ 3 – 2014 nóng hơn bởi Hoài Linh

Chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 đã chính thức khởi động. Năm nay, vị trí ban giám khảo ngoài 3 gương mặt nghệ sĩ quen thuộc là: Huy Tuấn, Thành Lộc và Thúy Hạnh, chương trình còn hấp dẫn hơn bởi sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh.

Duyên dáng, mộc mạc và dễ gần là những yếu tố khiến cho Hoài Linh trở thành nghệ sĩ được yêu mến nhất, sở hữu lượng fan đông đảo nhất. Tên của anh là bảo chứng vàng cho rating của các chương trình truyền hình.

Chính bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi Hoài Linh là người được các giám khảo xướng tên to nhất, nhiều nhất  trong buổi sơ tuyển Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3-2014   diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Năm nay Vietnam’s Got talent với bức thông điệp: Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng sẽ mở rộng đối tượng thí sinh là người Việt ở trong và ngoài nước, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Tìm kiếm tài năng là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không giống với những chương trình giải trí thông thường, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân.

Theo ghi nhận của Thế Giới Văn Hóa online, trong ngày đầu sơ tuyển tại thủ đô Hà Nội diễn ra vô cùng sôi động,  thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh miền Bắc. Ban giám khảo phải vất vả làm việc từ sáng tới 12h đêm liên tiếp trong 3 ngày. Các giám khảo được chào đón nồng nhiệt, nghệ sĩ Hoài Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thí sinh và khán giả tới tham dự vòng sơ tuyển. Với sự góp mặt của  danh hài Hoài Linh chăc chắn Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 hứa hẹn sẽ cực hot.

Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 dự kiến sẽ được phát sóng vào trung tuần tháng 9–2014 trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...