Vietnam’s Got Talent mùa 3 giữ nguyên dàn giám khảo cũ

Hôm nay, Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn đã chính thức xác nhận việc trở lại “ghế nóng” Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

 

Bo ba giam khao tai nang cua VGT

Sau thông tin nghệ sĩ Hoài Linh là nhân tố mới của ghế nóng Vietnam’s Got Talent mùa 3, Ban Tổ chức tiếp tục công bố sự “tái xuất” của bộ ba giám khảo tài năng của 2 mùa Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent vừa qua.

Như vậy, Ban Giám Khảo chính thức của mùa năm nay sẽ Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh, nhạc sĩ Huy Tuấn và Danh hài Hoài Linh.

Bo ba giam khao tai nang cua VGT4

4 vị giám khảo này sẽ đồng hành cùng các thí sinh trên con đường tìm kiếm gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Cho đến thời điểm này, sau hơn một tháng kể từ thời điểm khởi động Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3, đã có hàng nghìn thí sinh đăng kí tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi danh này và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên cùng số thí sinh tiềm năng đến với vòng tuyển sinh đang và sẽ diễn ra tại 9 tỉnh thành trong cả nước.

Bo ba Giam Khao trong dem Gala3

Cuộc hành trình tìm kiếm tài năng đã đi qua 3 thành phố Đà Lạt, Hải Phòng, Nha Trang và Huế. Hôm nay, 20/08, Vòng tuyển sinh toàn quốc sẽ diễn ra tại Đà Nẵng và Tiền Giang. Địa điểm dự tuyển ở Đà Nẵng là Cung Thể thao Tiên Sơn và ở Tiền Giang là Khách sạn Chương Dương thuộc thành phố Mỹ Tho.

Bo ba giam khao tai nang cua VGT11

Chuyến xe buýt của những ước mơ cũng tiếp tục mang thông điệp Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng đến Cần Thơ vào hôm nay, 21/08 với điểm dự tuyển tại Big C Cần Thơ. Vòng tuyển Hà Nội sẽ diễn ra vào thứ 6 và thứ 7 tuần này, ngày 22 – 23/08 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall (07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) và sẽ dừng chân tại thành phố Hồ Chí Minh tại chủ nhật và thứ 2 tuần này, ngày 24 – 25/08.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...