Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 tuyển sinh toàn quốc

Sau tuyên bố chính thức về sự trở lại đầy hào hứng và hứa hẹn nhiều mới mẻ của mùa 3 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent vào tháng 7 năm 2014, vòng tuyển sinh toàn quốc cũng đã sẵn sàng đến với các gương mặt thí năng tiềm năng trong khắp cả nước với điểm đến đầu tiên tại Đà Lạt vào thứ 7 tuần sau, ngày 16-8-2014.

Đây cũng sẽ là điểm bắt đầu cho cuộc hành trình đi tìm những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Got Talent. Tất cả người Việt Nam sinh sống trong và ngoài nước, kể cả người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, trình độ học vấn, có tài năng và có thể thể hiện tài năng qua một phần biểu diễn dự thi trên sân khấu đều có quyền tham dự vào chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent năm nay.

Đến với chương trình, các thí sinh có thể lựa chọn thể loại dự thi (cá nhân hoặc tập thể) với bất kì loại hình biểu diễn nghệ thuật nào mà họ mong muốn để thể hiện tài năng. Thí sinh trên cả nước có thể đăng ký ghi danh ngay bây giờ tại trang web chính thức của chương trình www.vietnamgottalent.vtv.vn hoặc qua hệ thống tin nhắn SMS 7170 (1.000VNĐ/SMS).

gottalent
“Chuyến xe buýt chở đầy ước mơ” sau Đà Lạt cũng sẽ tiếp tục dừng chân tại hai trạm kế tiếp là là Nha Trang và Hải Phòng vào ngày 17/08/2014, sau đó sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Huế (19/08), Đà Nẵng và Tiền Giang (20/08), Cần Thơ (21/08), Hà Nội (22 – 23/08) và thành phố Hồ Chí Minh (24 – 25/08). Các thí sinh có quyền dự tuyển ở tất cả các tỉnh, thành phố có lịch tuyển sinh của chương trình. Bên cạnh đó, khi tham gia vòng loại toàn quốc, thí sinh có thể mang theo chứng minh nhân dân (bản gốc hoặc bản photo đã công chứng không quá thời hạn 6 tháng) để dự tuyển. Tuy nhiên, đối với các thí sinh chưa có chứng minh nhân dân, khi tham gia đăng kí phải có sự đồng ý của người bảo hộ. Cụ thể, khi đến địa điểm dự tuyển, thí sinh không có chứng minh nhân dân phải mang giấy xác nhận có chữ ký của người bảo hộ đến nơi làm thủ tục dự tuyển, hoặc phải có người bảo hộ đi cùng để đăng ký thông tin.

Nguyen Dang Quan va Tran Bao Ngoc - Photo An Nguyen (6)

Đăng Quân - Bảo Ngọc giành quán quân Vietnam's Got Talent 2012

Đăng Quân – Bảo Ngọc giành quán quân Vietnam’s Got Talent 2012

Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent là một chương trình truyền hình thực tế mua lại bản quyền Britain’s Got Talent do Simon Cowell sáng tạo. Năm 2011, sau rất nhiều nỗ lực, Got Talent đã đến với Việt Nam và 2 tài năng nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân đầu tiên của Got Talent phiên bản Việt. Khác với các show truyền hình thực tế khác có sự chuyên biệt về đối tượng tham dự và cơ hội tấn công showbiz Việt, Vietnam’s Got Talent là nơi tôn vinh những tài năng không chuyên ở tất cả các lĩnh vực. Sức hấp dẫn của nó không phải từ một cuộc thi mang tính cạnh tranh cũng không phải tìm kiếm gương mặt để hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải trí, Vietnam’s Got Talent chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự hồn nhiên, đa dạng tài năng và hết mình của các thí sinh với cơ hội tỏa sáng tại sân khấu Tìm kiếm Tài năng. Và có lẽ cũng chính vì lý do đó mà ngay từ mùa đầy tiên, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã có sức lôi cuốn nhanh chóng đối với đông đảo khán giả cả nước và trở thành chương trình truyền hình thực tế có rating (số lượng người xem) cao nhất trong vòng 3 năm từ 2010 đến 2012, vượt qua cả kỷ lục của mùa Vietnam Idol 2010.

Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 bắt đầu khởi động vòng tuyển sinh cả nước và tổ chức sơ loại toàn quốc vào trung tuần tháng 8 năm 2014. Tất cả người Việt Nam trong và ngoài nước, kể cả người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có thể đăng ký tham dự.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...