Vietnam’s Next Top Model 2013 − Tập 8: Có hay không việc Quang Đại và Văn Kiên được ưu ái?

     Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 đang bước vào giai đoạn nước rút khi chỉ còn 8 thí sinh tiếp tục tranh tài ở tập 8. Ở tập này cũng với các thử thách xoay quanh việc tạo dáng, chụp ảnh nhưng với mức độ khó ngày càng tăng đã khiến các thí […]

     Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 đang bước vào giai đoạn nước rút khi chỉ còn 8 thí sinh tiếp tục tranh tài ở tập 8. Ở tập này cũng với các thử thách xoay quanh việc tạo dáng, chụp ảnh nhưng với mức độ khó ngày càng tăng đã khiến các thí sinh lo lắng. Có thể nhận thấy ở các tập gần đây, cả thí sinh nam và nữ đều phải trải qua thử thách giống nhau, nhưng khó khăn luôn nghiêng về phía phái nữ khi họ luôn phải thực hiện các thử thách trên đôi giày cao gót. Điều này phần nào khiến khán giả theo dõi chương trình có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng những thử thách của Vietnam’s Next Top Model năm nay thực sự thiết thực không chỉ về mặt đánh giá, loại thí sinh mà còn là cơ hội để các thí sinh học tập và hoàn thiện nhiều hơn.

     Việc còn trụ lại của Quang Đại và Văn Kiên khiến dư luận đoán già đoán non về sự ưu ái đặc biệt của chương trình dành cho hai thí sinh này. Suốt quá trình diễn ra cuộc thi ngoài việc thể hiện mình là một người mẫu ảnh có kinh nghiệm thì dường như với các kỹ năng khác cần có của một người mẫu chuyên nghiệp Quang Đại không có sự tiến bộ. Từng được Thanh Hằng nhắc nhở phải tập luyện nhiều hơn nữa để có một hình thể đẹp nhưng đến nay hình thể của Quang Đại vẫn yếu thế nếu đem so với các thí sinh bị loại ở các tập trước như Tạ Thúc Bình hay Trần Trung. Thêm vào đó, sự tuột dốc không phanh của Quang Đại ở các tập 5, 6, 7 luôn được ưu ái lướt qua, nhưng chỉ với sự tiến bộ (không thể gọi là vượt bậc) ở tập 8 này thì ban giám khảo đều dành cho anh những lời khen có cánh.

     Với Văn Kiên, đến nay đã là tập 8 của chương trình nhưng Kiên vẫn không có một sự bứt phá nào, những tấm ảnh mờ nhạt nhưng vẫn luôn nằm trong top an toàn. Thậm chí so với các thí sinh khác, sự biểu cảm của Văn Kiên trong từng shot hình vẫn thua kém rất nhiều. Có lẽ, chính sự an toàn của Văn Kiên đã khiến khán giả không chú ý đến sự ưu ái mà ban giám khảo dành cho anh cho đến khi tập 8 phát sóng, khi mà số lượng thí sinh còn lại đủ ít để khán giả có thể theo dõi từng thí sinh một. Liệu sự ưu ái này có giúp Văn Kiên tung cánh ở Paris? Nếu có, hy vọng Văn Kiên sẽ không khiến khán giả và giới chuyên môn thất vọng.

     Thí sinh phải nói lời tạm biệt và dừng cuộc chơi ở tập 8 là cô gái sôi nổi Nguyễn Thị Thanh. Như vậy ở tập 9 sẽ chỉ còn 7 thí sinh cùng tranh tài và thí sinh tài năng sẽ được tham gia Tuần lễ Thời trang tại Singapore (Singapore Fashion Week). Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thử thách rất lớn đối với tất cả. Điều gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước? Hãy đón xem tập tiếp theo của chương trình được phát sóng lúc 20h00 ngày 1−12−2013 trên kênh VTV3.

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...