Vietnam’s Next Top Model 2014 chính thức khởi động

Sau 4 mùa giải thành công trong việc tìm ra những thế hệ người mẫu trẻ đầy tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam như cũng như quốc tế, Vietnam’s Next Top Model 2014 đã chính thức khởi động. Cuộc thi sẽ tiếp tục là cuộc cạnh tranh kịch tính của những người mẫu nam và người mẫu nữ.

Tuy nhiên với sự đổi mới mở rộng cho tất cả những người mẫu không chuyên lẫn bán chuyên nghiệp tham gia cuộc thi trong lần này, Vietnam’s Next Top Model 2014 hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi bất ngờ và khốc liệt nhất từ trước đến nay đến khán giả yêu mến thời trang. Chương trình sẽ chính thức tổ chức vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội ngày 20-8 tại Trung Tâm Thương Mại The Garden và khu vực TP Hồ Chí Minh vào ngày 26–8 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace. Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01–11–2014.

Sau 4 mùa giải phát sóng thành công, chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã được minh chứng là một chương trình giải trí được khán giả yêu thích và là một sân chơi lý thú cho những bạn trẻ yêu thích thời trang. Không chỉ vậy chương trình còn góp phần không nhỏ trong việc tìm kiếm và đào tạo những người mẫu hàng đầu. Các thí sinh bước ra từ cuộc thi luôn được Ban tổ chức chương trình – Công ty Multimedia JSC và BeU Models, tạo điều kiện để tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu trong nước và quốc tế.

Trang Khieu - thegioivanhoa

Trang Khiếu đang là một trong những người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cô từng sải bước trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp ở New York, London.

Từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, thị trường thời trang, người mẫu của Việt Nam đã có bước khởi sắc đáng kể với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi người mẫu mới nổi bật như Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Chà Mi, Văn Kiên, Quang Đại, v.v. Không dừng lại ở thị trường trong nước, các người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model còn tự tin chinh phục các sàn diễn quốc tế lớn như New York Fashion Week, London Fashion Week, FIDé Fashion Week, v.v. Những thành công của các người mẫu đã chứng tỏ Vietnam’s Next Top Model là một bệ phóng vững chắc cho những chàng trai, cô gái muốn biến giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp thành sự thật.

Tuyet Lan - thegioivanhoa

Tuyết Lan hiên đang sinh sống và làm việc tại New York với công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới Wilhelmina Models

Tiếp nối những thành công vang dội của chương trình, mùa giải thứ 5 của Vietnam’s Next Model sẽ khởi động với diện mạo hoàn toàn mới. Theo đó, đối tượng tham gia chương trình sẽ được mở rộng hơn, chương trình không chỉ là cuộc cạnh tranh gây gắt của người mẫu nam và người mẫu nữ mà còn cuộc tranh tài quyết liệt của những người mẫu không chuyên và bán chuyên nghiệp.

Vòng sơ tuyển của chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhằm chọn lựa ra những gương mặt xuất sắc nhất cả nước để chính thức tranh tài trong vòng Bán kết của chương trình. Tại vòng thi sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải trải qua 4 phần thi, bao gồm: Phần thi catwalk trong trang phục tự chọn, Phần thi Hình thể trong trang phục đồ bơi, Phần thi Phỏng vấn với Ban giám khảo, và Phần thi Tạo dáng trước ống kính.

6J0A4674_done_resize

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thanh Thủy

Tuyet Lan Hoang Thuy - thegioivanhoa

Tuyết Lan và quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2 – Hoàng Thùy

Để làm “nóng” cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014 và thu hút hút những thí sinh tiềm năng, Vietnam’s Next Top Model đang tổ chức cuộc thi Top Model Online thông qua hình thức gửi ảnh cho ban tổ chức qua trang facebook (www.facebook.com/vnntm) của chương trình. 10 thí sinh được nhiều thành viên bình chọn nhất sẽ được đặc cách vào thẳng vòng thi hình thể trong buổi tuyển chọn chính thức của chương trình.

her-world-vietnam-2014-february-01-profile

Người mẫu Thùy Dương nền nã, ấn tượng trên bìa tạp chí Her World

Với những nét mới đầy thú vị cùng với những thử thách đầy bất ngờ và kịch tính, Vietnam’s Next Top Model 2014 hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công và trở thành chương trình truyền hình được yêu thích nhất trên sóng truyền hình Việt Nam năm 2014. Tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần từ trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01-11-2014.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin truy cập website www.vietnamnexttopmodel.com và www.facebook.com/vnntm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...