Vin Diesel tái ngộ khán giả với vai diễn thợ săn phù thủy

Tiếp nối thành công của bom tấn Fast & Furious 7, nam tài tử Vin Diesel sẽ tái ngộ khán giả với tác phẩm hành động, viễn tưởng mang tên The Last Witch Hunter – Thợ săn phù thủy vào tháng 10 tới đây.

Dựa trên một trong những kịch bản chuyển thể hấp dẫn nhất nằm trong Blacklist (danh sách những kịch bản chưa được làm phim hay nhất)  năm 2010, The Last Witch Hunter – Thợ săn phù thủy là sản phẩm mới nhất của hãng Summit, được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Breck Eisner (The Crazies).

Vin Diesel trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn hành động mới

Vin Diesel trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn hành động mới

Bộ phim đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thủy. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác. Trở về với thế kỷ XXI, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng, Nữ Hoàng, đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

Tho SAN PHU THUY_Throne_Ancient_GENERIC

Cùng góp mặt trong phim bên cạnh Vin Diesel là kiều nữ Games of Throne, Rose Leslie, ngôi sao The Lords of The Ring, Elijah Wood và nam diễn viên từng 2 lần giành tượng vàng Oscar – Michael Caine.

THÔNG TIN

LWH_1Sht_Throne_Ancient_GENERIC

The Last Witch Hunter – Thợ săn phù thủy dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23.10.2015 với định dạng 2D, 3D.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...