Vĩnh biệt Wanbi Tuấn Anh

     Vào lúc 16h23, ngày 21–7–2013, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh nan y, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng trong sự yêu thương và tiếc nuối của người hâm mộ cùng các anh chị em nghệ sĩ đã gắn bó với anh trong suốt […]

     Vào lúc 16h23, ngày 21–7–2013, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh nan y, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng trong sự yêu thương và tiếc nuối của người hâm mộ cùng các anh chị em nghệ sĩ đã gắn bó với anh trong suốt 26 năm qua.

     Hôm nay (22–7), lễ viếng Wanbi Tuấn Anh sẽ được diễn ra tại nhà riêng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Với ước nguyện sau cùng là bạn bè đến viếng hãy mặc trang phục màu trắng và xanh, ở những giây phút cuối cùng của cuộc đời, chàng ca sĩ, diễn viên đa tài này vẫn có một sức sống mãnh liệt: Anh không muốn một màu đen ảm đạm bao trùm lên không khí trong đám tang của mình.

20130722_caophowanbituananh

     Khởi đầu âm nhạc bằng ca khúc Đôi mắt, chàng ca sĩ sinh năm 1987 Wanbi Tuấn Anh được xem như một hot boy, một hiện tượng đầu tiên của âm nhạc Việt Nam cùng những album nhạc liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng, trong đó có giải thưởng Làn sóng xanh cho Nghệ sĩ triển vọng vào năm 2009.

     Lần cuối cùng anh đứng trên sân khấu ca nhạc là vào tháng 12–2012. Khi đó Wanbi Tuấn Anh đã thể hiện ca khúc Cám ơn do chính anh sáng tác trong vòng tay yêu mến của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

     Mãi mãi bạn bè và khán giả sẽ không bao giờ quên được nghị lực sống, những ca khúc, nụ cười luôn lạc quan và nhiều bộ phim anh đã  tham gia. Cái tên Wanbi Tuấn Anh sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ như một tấm gương đẹp. Wanbi Tuấn Anh sẽ được hỏa táng vào ngày 24–7 và sau đó sẽ đưa về nằm cạnh ba anh trong một ngôi chùa.

    Mời các bạn xem lại MV Cám ơn của Wanbi Tuấn Anh trong vòng tay yêu thương của đông đảo bạn bè và khán giả do Thế Giới Văn Hóa online thực hiện

Xem thêm:

– Wanbi bật khóc trên sân khấu liveshow Cảm Ơn

Nghệ sĩ Sài Thành quyết ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

Lệ Quyên mở lòng vì Wanbi Tuấn Anh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...