Vinh Hải, Hồng Nhung – Múa đương đại (chung kết 9, Thử thách cùng bước nhảy)

Đây không phải là lần đầu tiên Vinh Hải và Hồng Nhung kết hợp cùng với nhau. Trước đó, cả hai thí sinh này đã làm cho khán giả và Ban giám khảo phấn khích tột độ khi nhìn họ hoang dại trong từng bước nhảy ở đêm thi trước. Trong đêm chung kết cuối […]

Đây không phải là lần đầu tiên Vinh Hải và Hồng Nhung kết hợp cùng với nhau. Trước đó, cả hai thí sinh này đã làm cho khán giả và Ban giám khảo phấn khích tột độ khi nhìn họ hoang dại trong từng bước nhảy ở đêm thi trước. Trong đêm chung kết cuối cùng này, biên đạo Hani Abaza đã vận dụng hết các kỹ thuật bê đỡ kết hợp với những pha phối hợp khó của thể loại đương đại để cả hai có thể truyền tải tình cảm đến người xem bằng ngôn ngữ hình thể trên nền nhạc Body language.

Dù đang bị sốt cao nhưng Hồng Nhung vẫn thể hiện rất tốt phần thi của mình. Khoảnh khắc đỡ bạn nhảy bằng một tay của Vinh Hải đã khiến cho khán giả bất ngờ và phấn khích khi anh tiếp tục xoay cô trên không. Tài năng của cặp đôi này thực sự làm người xem phải thán phục, đến nỗi giám khảo Chí Anh đã sử dụng chính “body language” của mình để thể hiện sự thích thú và khâm phục dành cho hai bạn khi anh không nói gì mà chỉ đứng lên làm những động tác diễn tả sự tuyệt vời trong bài múa.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...