Vinh Hải, Quang Đăng – Múa đương đại (Chung kết 9, Thử thách cùng bước nhảy)

Nếu không kể đến sự cố khi Quỳnh Trang bị chấn thương, Vinh Hải phải nhờ đến sự hỗ trợ của vũ công Nhật Anh thì đây là lần đầu tiên hai thí sinh nam của chương trình kết hợp với nhau. Và nếu như trong bài nhảy với Nhật Anh, Vinh Hải được hóa […]

Nếu không kể đến sự cố khi Quỳnh Trang bị chấn thương, Vinh Hải phải nhờ đến sự hỗ trợ của vũ công Nhật Anh thì đây là lần đầu tiên hai thí sinh nam của chương trình kết hợp với nhau. Và nếu như trong bài nhảy với Nhật Anh, Vinh Hải được hóa trang thành một bên nữ và một bên nam thì ở đêm chung kết cuối cùng của chương trình, Vinh Hải và Quang Đăng đã thể hiện hết sự nam tính của mình thông qua vai diễn điệp viên trong thể loại đương đại trên nền nhạc Your visits are getting shorter.

Tuy thể loại múa đương đại không phải là sở trường của cả hai thí sinh, nhưng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, chính những thử thách phải trải qua đã giúp cho Vinh Hải và Quang Đăng hoàn thiện bản thân từng ngày. Và họ đã thành công khi bài biểu diễn đã truyền tải đúng nội dung cho người xem, đặc biệt là biểu cảm của Quang Đăng đã được Ban giám khảo đánh giá cao.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...