Vinh Hải trở thành “Vũ công được yêu thích nhất”

Trải qua khoảng thời gian hơn ba tháng với những cung bậc cảm xúc, cảm nhận và những thay đổi, các thí sinh của chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance đã một lần nữa cùng nhau tụ hội trên sân khấu trong đêm gala trao giải của chương trình. Không […]

Trải qua khoảng thời gian hơn ba tháng với những cung bậc cảm xúc, cảm nhận và những thay đổi, các thí sinh của chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance đã một lần nữa cùng nhau tụ hội trên sân khấu trong đêm gala trao giải của chương trình.

Không còn sự căng thẳng hay áp lực thi cử, cả 20 thí sinh đều thể hiện sự hứng khởi và hạnh phúc khi lại được cùng nhau “cháy” hết mình trên sân khấu. Các bạn đã thể hiện tài năng thông qua những tiết mục ấn tượng và làm nên tên tuổi của mình trong suốt quá trình diễn ra vòng chung kết, đặc biệt là những tiết mục do chính các bạn thí sinh biên đạo.

Sự xuất hiện ấn tượng của hai ca sĩ Nguyễn Hưng và Hồ Ngọc Hà đã làm say mê những ai có mặt tại khán phòng. Hai vị khách mời đã mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc cực kỳ tuyệt vời.

Cuối cùng, chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance mùa đầu tiên đã tìm thấy chủ nhân của danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất” với giải thưởng trị giá 400 triệu đồng. Đó chính là Lâm Vinh Hải, chàng trai với biệt danh “ông hoàng Dance for Life”. Vinh Hải đã có cú lội ngược dòng từ đêm chung kết thứ bảy. Bắt đầu từ đó, cái tên Lâm Vinh Hải đã trở thành một đề cử đắt giá cho ngôi vô địch và giấc mơ đã thành sự thật. Cả khán phòng như vỡ òa khi tên của “Vũ công được yêu thích nhất” được hô vang.

Hồng Nhung là thí sinh luôn giữ vững phong độ và bản lĩnh, được rất nhiều người dự đoán sẽ chiến thắng, nên vì vậy vị trí thứ tư của Nhung khiến cho những ai yêu thích cô cũng bất ngờ. Giải nhì và ba của cuộc thi năm nay thuộc về Quang Đăng và Tố Như.

Cả bốn thí sinh đều có số tin nhắn bình chọn chênh lệch nhau sít sao, nhưng với Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance và top 4 thì dù ai chiến thắng, đối với tất cả mọi người, họ đều là những vũ công rất tuyệt vời, đầy tài năng và đam mê.

 

Ngọc Khánh
Quay phim: Khánh Toàn – Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...