Vinh Hải – Vũ điệu Jazz (Chung kết 5, Thử thách cùng bước nhảy)

Đêm chung kết 5 của Thử thách cùng bước nhảy là một thử thách lớn với Vinh Hải. Nguyên nhân do Quỳnh Trang bị chấn thương khiến Vinh Hải phải thay đổi bạn nhảy vào phút cuối. Bạn nhảy cùng Vinh Hải trong tiết mục Jazz sở trường của anh là Nhật Anh (thí sinh […]

Đêm chung kết 5 của Thử thách cùng bước nhảy là một thử thách lớn với Vinh Hải. Nguyên nhân do Quỳnh Trang bị chấn thương khiến Vinh Hải phải thay đổi bạn nhảy vào phút cuối. Bạn nhảy cùng Vinh Hải trong tiết mục Jazz sở trường của anh là Nhật Anh (thí sinh top 34).

Trên nền nhạc Born This Way của Lady Gaga, Vinh Hải và Nhật Anh đã gây chú ý và tạo được ấn tượng trong bộ trang phục độc đáo: một bên được hóa trang thành nữ và một bên hóa trang thành nam. Tiết mục mang thông điệp: “Cho dù bạn là ai và bạn như thế nào thì hãy luôn sống lạc quan và yêu đời”. Mặc dù là một bài nhảy khá khó nhưng cuối cùng, Vinh Hải cũng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình: lúc thì anh mạnh mẽ trong vai trò một chàng trai, lúc thì yểu điệu, ẻo lả khi vào vai một cô gái.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...