Vĩnh Thụy gây tranh cãi gay gắt khi thản nhiên bỏ hai tay trong lúc lái xe

Khi đang lái xe trên đường, người mẫu Vĩnh Thủy bất ngờ buông cả hai tay nhún nhảy theo điệu nhạc khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Mới đây, nam người mẫu đã chia sẻ một đoạn clip khi đang tự một mình lái xe trên phố kèm lời nhắn: “Lâu lắm rồi anh mới được ra đường giải ngố nên có khùng có điên tí cũng thông cảm cho anh nhé…”.

Điều đáng nói là trong khi xe vẫn đang chạy, nam người mẫu đã thản nhiên bỏ cả hai tay và nhún nhảy theo nhạc, nhìn thẳng về phía camera đang quay. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người với rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng hành động này có thể gây nguy hiểm cho bản thân anh cùng những người đang di chuyển trên đường.

“Nguy hiểm quá anh, lần sau đã lái xe thì anh nên cẩn thận nha, em thấy lo lo nếu vừa lái vừa bỏ tay, mắt lại mải nhìn vào màn hình vì trên đường sẽ có nhiều chuyện bất chợt xày ra”, một người xem bình luận. Trên trang cá nhân của Vĩnh Thuỵ, một bạn khác viết: “Lái xe thì không lo lái, lỡ may đâm trúng người ta thì làm sao?”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...