Violon & Dance in the Mix – Đêm nhạc độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Lần đầu tiên trên sân khấu phòng trà, một đêm nhạc với sự kết hợp giữa DJ, violon và dance đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc độc đáo.

Đêm nhạc đặc biệt mang tên Violon & Dance in the Mix lần đầu có mặt trên sân khấu phòng trà tại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ được yêu thích như cặp đôi Tuấn Hùng – Thùy Vân, nghệ sĩ violon Hy Đạt và DJ Peanut.

Có mặt tại đêm diễn đặc biệt này, khán giả đã được thưởng thức những phần trình diễn độc đáo của cặp vợ chồng Thùy Vân – Tuấn Hùng trong các ca khúc Khi người xa tôi, Rêu phong, Trả nợ tình xa hay phần biểu diễn vũ đạo đẹp mắt trong các điệu nhảy nổi tiếng. Bên cạnh đó, phần kết hợp giữa violon và DJ đã tạo nên sự hào hứng cho nhiều khán giả. Mặc dù màn kết hợp này khá phổ biến ở các quốc gia trên thế giới nhưng tại Việt Nam thì đây được xem là lần đầu tiên.Đêm nhạc mới mẻ này được tổ chức tại phòng trà Da Vàng như một sự thăm dò khán giả. Với sự thành công của đêm đầu tiên, những đêm diễn đặc biệt này sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả tại phòng trà Da Vàng trong thời gian tới.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...