VJ Nam Hee tươi tắn dạo Sài Gòn cùng hot boy Thái Lan

Anh chàng VJ điển trai Nam Hee đã tỏ ra cực hiếu khách và tự tin khoe nét thư sinh của mình bên cạnh hot boy Thái Lan khi anh chàng này sang Việt Nam du lịch.

Nick Pavich tên thật là Pavich Saprungroj được khán giả hâm mộ Thái Lan yêu thích với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh It’s Get Better (diễn cùng Belle Nuntita, cô gái chuyển giới nổi tiếng từ Thailand’s Got Talent) hay mới đây nhất là Until Now và phim truyền hình Club Friday The Series – một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan thành công nhất trong thời gian vừa qua.

IMG_7462
IMG_7484
IMG_7469
IMG_7496
Trong ngày hôm qua, Nick Pavich đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngay sau giờ làm việc, Nick Pavich đã cùng bạn bè của mình lang thang Sài Gòn để tham quan và vui chơi. Là một chàng trai trẻ tuổi hoạt động nghệ thuật nên Nick Pavich rất năng động và hoạt náo. 

IMG_7499

IMG_7507

IMG_7522

IMG_7527

Là bạn thân của Nick Pavich từ trước lúc anh bắt đầu bước chân vào nghệ thuật và chứng kiến thành công từng bước của Nick Pavich nên stylist nhà báo Trịnh Tú Trung đã cùng bạn bè của mình là ca sĩ Phạm Chí Thành từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn và VJ Nam Hee dành thời gian tiếp đãi và chăm sóc Nick Pavich trong khoảng thời gian anh nghỉ ngơi và làm việc ở đây.

IMG_7540
IMG_7541
Sau thời gian ở Việt Nam, Nick Pavich sẽ quay trở lại Bangkok để tham gia vào buổi biểu diễn lớn Green Concert. Anh sẽ cùng các ca sĩ và diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Club Friday The Serise trình diễn lại các ca khúc nhạc phim được yêu thích.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...