Võ Cảnh tuyên bố “là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh”

Sánh vai lần đầu trong bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”, Võ Cảnh và Angela Phương Trinh liên tục bị nghi vấn là đôi tình nhân mới của showbiz Việt. Giữa những tin đồn ấy, hai nghệ sĩ đã tay trong tay cùng nhau tham gia “Người Bí Ẩn” để tìm hiểu độ ăn ý với đối phương

Cả hai cũng không giấu được sự hạnh phúc khi được gặp hai thần tượng của mình là Vân Sơn và Hồng Đào. Tuy nhiên, Võ Cảnh khẳng định sẽ đánh bại Vân Sơn – Hồng Đào không chút khoan nhượng. Cũng tại chương trình, Võ Cảnh tiết lộ mình thích Angela Phương Trinh vì luôn hoà đồng và biết giúp đỡ đồng nghiệp.

Võ Cảnh tuyên bố "là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh"

Sánh đôi trong bộ phim Sứ mệnh trái tim Võ Cảnh và Angela Phương Trinh dính nghi án phim giả tình thật

Nam diễn viên – người mẫu tỏ ra hạnh phúc khi miêu tả nụ hôn đầu tiên giữa mình và Phương Trinh trên màn ảnh “rất ngọt ngào”. Võ Cảnh cũng không ngần ngại tuyên bố mình là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh.

Võ Cảnh tuyên bố "là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh"

Anh chàng mạnh miệng tuyên bố mình đẹp đôi nhất với Angela phương Trinh

Trước khi tỉ thí, Angela Phương Trinh tiết lộ mình có thể chơi đàn ukulele và 1 chút xíu piano. Khi bị Trấn Thành hỏi cắc cơ “Em có biết thổi kèn không?” thì nữ diễn viên thú nhận mình không biết thổi kèn. Thế nhưng, Angela Phương Trinh hứa sẽ đi học vì mình rất thích thổi kèn. Động viên tinh thần cho Phương Trinh, một người bí ẩn đã khẳng định “Angela Phương Trinh muốn thổi là được vì đẹp”.

Võ Cảnh tuyên bố "là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh"

Cô nàng rất thích học “thổi kèn”

Không chỉ tung ra những dẫn chứng để đánh lừa, các thí sinh còn khiến các nghệ sĩ phải bẽ mặt khi vạch trần những khiếm khuyết của bản thân. Để thuyết phục 2 đội chơi, một nữ thí sinh đã trổ tài phân tích thể trạng của Trấn Thành. Theo cô, vòng 3 của Trấn Thành bị mỡ tích tụ sau thời gian yêu đương quá đậm đà. Thí sinh này khuyên Trấn Thành hãy nhanh chóng luyện tập yoga để loại sạch mỡ thừa.

Võ Cảnh tuyên bố "là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh"

Theo suốt chương trình Angela Phương Trinh dành sự quan tâm đặc biệt cho thí sinh thứ 3. Không tập trung “chuyên môn”, nữ diễn viên “Sứ mệnh trái tim” lại đi cưa cẩm trai đẹp 6 múi. Được Angela Phương Trinh hỏi về tình trạng hôn nhân, nam thí sinh cho biết mình không yêu ai cả vì nếu lo yêu thì không thể chăm lo cho nhan sắc của mình được. Mặc chàng trai tôn thờ chủ nghĩa độc thân, Phương Trinh vẫn xin được “tầm sư học đạo” yoga. Đáp lại thiện ý của nữ diễn viên, nam thí sinh tiết lộ sẽ có chương trình kèm riêng tại nhà dành cho cô.

Võ Cảnh tuyên bố "là người đẹp đôi nhất đối với Angela Phương Trinh"

Danh hài Vân Sơn thể hiện sức mạnh của mình khi đánh bại võ cảnh

Không bị bẽ mặt như Trấn Thành, nghệ sĩ U60 Vân Sơn khiến ai cũng trầm trồ thán phục còn dễ dàng đánh gục Võ Cảnh trong 1 màn đấu giao hữu.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...