Vợ chồng Beyoncé nhảy cẫng tại BET Awards

Giải thưởng thường niên BET tôn vinh các ca sĩ, diễn viên và vận động viên da màu vừa được tổ chức vào ngày 1–7. Tại lễ trao giải năm nay bên cạnh rất nhiều màn biểu diễn đầy sôi động, các nghệ sỹ cũng dành thời gian để tưởng nhớ ca sĩ quá cố […]

Giải thưởng thường niên BET tôn vinh các ca sĩ, diễn viên và vận động viên da màu vừa được tổ chức vào ngày 1–7. Tại lễ trao giải năm nay bên cạnh rất nhiều màn biểu diễn đầy sôi động, các nghệ sỹ cũng dành thời gian để tưởng nhớ ca sĩ quá cố Whitney Houston.

Jay-Z, chồng của ca sĩ da màu Beyoncé, và Kanye West giành chiến thắng ở hạng mục Nhóm nhạc xuất sắc nhất với bản hit The Throne trong album Watch The Throne phát hành năm ngoái. Bộ đôi còn chiến thắng ở hạng mục Video của năm đánh bại các đối thủ đề cử ở hạng mục này là Beyoncé và Usher.

Giải Nam nghệ sĩ R&B xuất sắc nhất thuộc về Chris Brown và Nữ nghệ sĩ R&B xuất sắc nhất trao cho Beyoncé. Đây là một bất ngờ lớn với nữ ca sỹ khi cô chỉ mới trở lại làng giải trí sau thời gian nghỉ sinh con. Beyoncé đã dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho cô.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...