Vợ chồng Bình Minh nổi bật tại tiệc khai trương của Phương Bùi

     Vừa qua, nhà thiết kết Phương Bùi đã có buổi giới thiệu đến bạn bè đồng nghiệp, những người yêu mến các mẫu thiết kế của cô một showroom mới tại TP. HCM. Đây là showroom chuyên trưng bày và bán các mẫu thiết kế áo dài, áo dài cách tân, áo dài cưới, […]

     Vừa qua, nhà thiết kết Phương Bùi đã có buổi giới thiệu đến bạn bè đồng nghiệp, những người yêu mến các mẫu thiết kế của cô một showroom mới tại TP. HCM. Đây là showroom chuyên trưng bày và bán các mẫu thiết kế áo dài, áo dài cách tân, áo dài cưới, đầm dạ hội do chính Phương Bùi thiết kế.

     Bên cạnh việc khai trương showroom mới, nhà thiết kế Phương Bùi còn giới thiệu đến những người yêu thời trang các mẫu trang phục áo dài cách tân, áo dạ hội trong bộ sưu tập mới của mình. Điểm nhấn của bộ sưu tập lần này chính là sự kết hợp vẻ đẹp của những viên đá và pha lê với những hoa văn mềm mại giúp người mặc nổi bật khi tham dự các buổi tiệc hay sự kiện sang trọng.

     Đến tham dự buổi khai trương showroom mới của nhà thiết kế Phương Bùi tại địa chỉ 268 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. HCM, còn có sự góp mặt của vợ chồng diễn viên – MC Bình Minh, diễn viên “Ốc” Thanh Vân… Đây vốn là những người bạn thân thiết của nhà thiết kế Phương Bùi. Đặc biệt, Anh Thơ, vợ Bình Minh, còn diện chiếc đầm do chính Phương Bùi thiết kế riêng cho cô. Còn với “Ốc” Thanh Vân, do thời gian tới cô có nhiều buổi ghi hình trong vai trò MC nên cô vừa tới chúc mừng vừa tìm một số mẫu áo dài phù hợp cho công việc.

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi khai trương showroom mới của nhà thiết kế Phương Bùi và cùng lắng nghe chị chia sẻ về những mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới của mình.

 

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...