Vợ chồng Elvis Phương tình tứ như ngày mới yêu

Để chuẩn bị cho live show Chút gì để nhớ… kỷ niệm 54 năm ca hát sắp tới của mình vào ngày 10–5, tại Sân khấu Lan Anh, Elvis Phương sẽ hát gần 30 ca khúc Việt Nam lẫn ngoại quốc mà ông yêu thích: Blue Suede shoes, Si L’amour Existe Encore (Nếu tình em còn đây), […]

Để chuẩn bị cho live show Chút gì để nhớ… kỷ niệm 54 năm ca hát sắp tới của mình vào ngày 10–5, tại Sân khấu Lan Anh, Elvis Phương sẽ hát gần 30 ca khúc Việt Nam lẫn ngoại quốc mà ông yêu thích: Blue Suede shoes, Si L’amour Existe Encore (Nếu tình em còn đây), Mười năm tình cũ, Đàn bà, Còn yêu em mãi, Bài thánh ca buồn, Ghen, Xé thư tình… Chính vì thế, trong những ngày qua, Elvis Phương đã miệt mài tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe cho đêm diễn, bên cạnh ông là bà xã  lúc nào cũng chăm lo và sát cánh cùng chồng mọi lúc mọi nơi.

20142804_ElvisPhuong_04

20142804_ElvisPhuong_03Bà xã Elvis Phương cùng chồng đạp xe mỗi sáng

“Quyết không buông tha nhau”, đó là câu nói tôi thường dành cho vợ mình. Vợ chồng tôi suốt mấy chục năm nay chưa từng rời xa nhau. Chúng tôi nguyện được có nhau trọn đời và còn hẹn nhau ở kiếp sau nữa kìa
” , Elvis Phương chia sẻ.

20142804_ElvisPhuong_09Lúc nào cũng nắm chặt tay nhau, “Quyết không buông tha nhau”

Bí quyết để giữ hôn nhân hạnh phúc và giúp tình cảm luôn như những ngày mới yêu của Elvis Phương nằm ở sự tin tưởng, tình yêu, sự trung thực và lòng trung thành mà cả hai dành cho nhau. Trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng trìu mến gọi nhau là “bố” và “mẹ”. “Chúng tôi không bao giờ giận nhau quá 5 phút mà cũng không có chuyện gì để giận. Chỉ giận là nhiều lúc vợ chăm sóc tôi quá kỹ lưỡng, không cho ăn cái này, không cho ăn cái kia…”, Elvis Phương cười hạnh phúc. Chẳng những thế, bà xã còn đóng vai trò như người quản lý của Elvis Phương khi sắp xếp công việc, lịch diễn… của ông rất chu đáo. Bà lặng lẽ theo ông đi diễn ở bất kỳ đâu. Ông chia sẻ: “Đức tính mà tôi quý nhất ở bà xã là tình yêu thương dành cho chồng, vì chồng mà cô ấy có thể quên cả bản thân…”.

20142804_ElvisPhuong_06

20142804_ElvisPhuong_05Cùng chăm sóc nhau trong lúc tập thể dục

Mỗi sáng, Elvis Phương vẫn dành gần hai giờ để tập thể dục như hít đất, chạy bộ quanh nhà, chạy xe đạp, vừa chạy vừa đeo tai phone nghe nhạc và hát như một cách luyện thanh và ôn bài. Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt lịch tập luyện cộng với sự chăm sóc chu đáo của vợ mà ở tuổi gần 70, ông vẫn càng hát càng có lực, chất giọng vẫn không hề thay đổi và ngày càng làm cho khán giả không thể quên giọng hát đặc biệt của ông.

20142804_ElvisPhuong_10

20142804_ElvisPhuong_012Những phút giây thư giãn cùng nhau sau khi tập thể dục của vợ chồng Elvis Phương

Chuyện ông đi hát trở lại và hát tốt sau đợt phẫu thuật tim thập tử nhất sinh vào năm 1998 lâu nay vẫn được coi là một “huyền thoại” của làng văn nghệ, vì nhiều người nghĩ dẫu có qua khỏi ông cũng không thể hát lại. Ông kể trong bồi hồi: “Dù bác sĩ có nói với tôi khi vết thương lành thì hát không sao, nhưng khoảng thời gian sau khi mổ xong cực kỳ khủng hoảng vì giọng tôi lúc đó khác hoàn toàn với giọng nói bình thường lúc trước”. Từ đó đến giờ ông luôn theo chế độ ăn nghiêm ngặt và tập luyện thể thao hàng ngày. Hiện nay, Elvis Phương cùng vợ sống trong căn biệt thự ở quận 2, TP. HCM.

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...