Vợ chồng Giang – Hồ quay trở lại “ghế nóng Giọng hát Việt nhí

Mới đây, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xác nhận sẽ chính thức quay trở lại ghế nóng ở mùa giải thứ 3. Chủ nhân của hai chiếc ‘ghế nóng’ còn lại vẫn chưa được hé lộ

Ngay từ những ngày đầu “rục rịch” quay trở lại, chương trình Giọng hát Việt nhí đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng, có nhiều dự đoán xoay quanh việc ai sẽ là Huấn luyện viên của 4 chiếc “ghế nóng” năm nay, đặc biệt là bộ ghế đôi quyền lực?

Sau hai mùa liên tiếp, cặp đôi Giang – Hồ đã tạo được sự thiện cảm từ phía những người hâm mộ bởi sự tận tâm với các trò cưng của mình ở từng tiết mục. Qua mỗi mùa thi họ đều chiêu mộ được những giọng ca nhí ấn tượng, đặc biệt là Quán quân Nguyễn Quang Anh. Sau cuộc thi, Hồ Hoài Anh còn giúp đỡ và đưa ra những định hướng về con đường phát triển âm nhạc cho cậu bé đầy tiềm năng này.

Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giọng ca nhí năm nay

Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giọng ca nhí năm nay

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tài năng nhí nổi bật dưới sự hướng dẫn của cặp đôi này như: “Doreamon tóc xù” Nguyễn Hoàng Anh, “bánh mì cháy” Quỳnh Anh, “ốc tiêu” Cao Lê Hà Trang, cô bé hát nhạc Trịnh – Lê Thanh Huyền Trân… Ngoài vai trò là người thầy thì cặp đôi Giang – Hồ còn ghi điểm bởi những hành động quan tâm, chăm sóc đặc biệt với các học trò nhỏ.

Vợ chồng giám khảo và Quán quân Nguyễn Quang Anh

Vợ chồng giám khảo và Quán quân Nguyễn Quang Anh

Giọng ca Đừng ngoảnh lại chia sẻ:“Sau nhiều lần do dự, đắn đo thì chúng tôi quyết định tiếp tục quay trở lại. Đảm nhận trọng trách Huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp thực sự là may mắn của chúng tôi. Chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa, sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn sẽ có. Chúng tôi sẽ phải đầu tư kỹ càng hơn và có sự thay đổi mới mẻ hơn về mặt hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Tôi nghĩ đó cũng là điều mà khán giả mong đợi.”

PHOTO_PHAMTHEDANH (352) (2)

Hồ Hoài Anh cũng đồng quan điểm với ‘bà xã’, anh cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho một mùa mới sắp bắt đầu. Khi được hỏi về việc có sợ khán giả nhàm chán khi liên tục xuất hiện ở 3 mùa giải hay không thì anh thẳng thắn bày tỏ rằng: “Tôi cũng có suy nghĩ đến điều này chứ nhưng bản thân luôn có niềm tin rằng mình cứ làm hết mình cho các em nhỏ thôi, cống hiến được cho chương trình bằng hết năng lượng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ có một vài chiến thuật mới để  tránh sự lặp lại nhàm chán khi ngồi lại vị trí ghế nóng năm nay.”

THÔNG TIN: 

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy, ngày 18- 7–2015.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...