Vợ chồng Lê Huỳnh – Kiều Oanh đón Tết hạnh phúc bên con gái

Tuy thường xuyên sống ở Mỹ nhưng cứ mỗi dịp Tết cổ truyền, gia đình nữ diễn viên hài Kiều Oanh lại sum họp và đón cái Tết thật đầm ấm tại quê hương.

Là một cây hài đang được khán giả yêu mến bởi sự đa tài, diễn hài kịch, ca cải lương và đóng phim truyền hình, Kiều Oanh bất ngờ kết hôn và định cư ở Mỹ cùng chồng là nghệ sĩ hài Lê Huỳnh. Sau khi có bé Yến Khang (tên tiếng Anh là Whistney Huỳnh), để đảm bảo con được chăm sóc tốt và có thể nói tiếng Việt lưu loát, Kiều Oanh đã nhờ gia đình bên ngoại chăm sóc cho bé. Mặc dù sống cách nhau nhưng đôi vợ chồng nghệ sĩ vẫn sắp xếp về thăm con và gia đình thường xuyên.

Những năm gần đây, cứ đến dịp Tết cổ truyền của dân tộc, bên cạnh việc thăm gia đình, vợ chồng Lê Huỳnh – Kiều Oanh còn thực hiện các buổi biểu diễn phục vụ khán giả quê nhà, kèm theo một số hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu hài kịch trong nước, nhưng Kiều Oanh vẫn là một diễn viên hài được khán giả yêu mến và mong đợi.

Tết Nhâm Thìn 2012 này, Kiều Oanh tiếp tục cùng chồng thực hiện chương trình hài kịch vui nhộn Mẹ cười … con thấy xuân, nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ nghèo thành phố và người già neo đơn. Đặc biệt trong chương trình này, bé Yến Khang cũng đã đứng trên sân khấu biểu diễn cùng bố mẹ. Chương trình đã được công diễn từ ngày 23–1 đến ngày 26–1–2012 (mùng 1 Tết đến mùng 4 Tết Nhâm Thìn) tại rạp Công Nhân (Số 30 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM).

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...