Vợ chồng MC Hồng Phượng tình tứ hôn nhau giữa sự kiện

Đông đảo các nghệ sĩ Việt yêu thích Tarzan đã có mặt tại sự kiện ra mắt tác phẩm điện ảnh hoành tráng Huyền thoại Tarzan. Nổi bật tại sự kiện là sự xuất hiện của cặp đôi MC Hồng Phượng – “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ

Tối ngày 30-6-2016, bộ phim Huyền thoại Tarzan đã có buổi ra mắt khán giả Việt Nam. Đông đảo các nghệ sĩ Việt yêu thích bộ phim này đã có mặt tại sự kiện, thưởng thức tác phẩm điện ảnh hoành tráng này. Nổi bật tại sự kiện là sự xuất hiện của cặp đôi MC Hồng Phượng – “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ. Cưới nhau từ cuối tháng 2, vừa qua, cả hai đã đón nhận tin vui khi MC Hồng Phượng đã mang bầu ở tháng thứ 3.

DSC_2536

Vợ chồng MC Hồng Phượng – Quốc Cơ tình tứ hôn nhau tại sự kiện công chiếu phim

MC Hồng Phượng (6)_1

MC Hồng Phượng chia sẻ, từ lúc quen nhau đến sau khi cưới, cô luôn được ông xã Quốc Cơ quan tâm và chăm sóc chu đáo. Từ khi biết cô đang mang thai, “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ càng chăm sóc vợ tỉ mỉ và chu đáo hơn. Tại sự kiện, “hoàng tử xiếc” điển trai cũng không ngần ngại dành nhiều cử chỉ âu yếm hay nhí nhảnh “chu mỏ”, dành những cử chỉ yêu thương cho MC Hồng Phượng.

MC Hồng Phượng (8)

Thời gian hiện tại, Hồng Phượng đang giảm bớt công việc dẫn chương trình ở bên ngoài, tập trung thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục công việc của một biên tập viên tại đài truyền hình TP. HCM. “Hoàng tử xiếc Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp vẫn đang chăm chỉ tập luyện cho tiết mục xiếc mới với mức độ khó hơn rất nhiều so với tiết mục “Sức mạnh đôi tay” từng gây sốt trên “thương trường” xiếc quốc tế với nhiều giải thưởng uy tín.

Bên cạnh MC Hồng Phượng, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, sự kiện ra mắt phim Huyền thoại Tarzan còn có sự góp mặt của các diễn viên nhí Thanh Mỹ – Thịnh Vinh, Vũ Ngọc Anh, Sơn Ngọc Minh, Karik, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Bình An, Trọng Hưng, Diễm Hằng, hot-girl An Japan.

Sơn Ngọc Minh (2)

Sơn Ngọc Minh

MC Hồng Phượng (1)_1

Vợ chồng Hồng Phượng và cặp đôi sao nhí Thịnh Vinh – Thanh Mỹ

Karik (1)

Nam rapper Karik

Vũ Ngọc Anh (5)

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh

Thịnh Vinh - (3)

Thịnh Vinh – Thanh Mỹ

Câu chuyện xảy ra nhiều năm kể từ khi người đàn ông từng được biết đến như Tarzan rời khu rừng ở châu Phi, bước vào cuộc sống của một quý tộc với tên gọi John Clayton III hay còn là Lãnh chúa Greystoke. anh sống hạnh phúc bên người người yêu của mình – Jane Porter. Nay anh được mời trở lại Congo với vai trò một sứ giả của Quốc hội. Tuy nhiên, “chúa tể” rừng xanh năm xưa không hề biết rằng mình đang bị gài vào một âm mưu độc ác của gã chúa đất hung bạo – Leon Rom. Vậy liệu đứng trước những cái bẫy hiểm nguy cùng với ranh giới sự sống của vợ mình, chàng Tarzan sẽ ứng biến ra sao?

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...