Vợ chồng Mỹ Linh thắng lớn tại giải âm nhạc Cống hiến 2011

Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh – nhạc sĩ Anh Quân đã chiến thắng ở hai hạng mục Album của năm và Nhạc sĩ của năm tại giải thưởng Cống hiến 2011.

Đêm trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2011 đã diễn ra vào tối 22–4 tại Nhà hát Truyền hình TP. HCM với phần chiến thắng thuộc về cặp đôi vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Tùng Dương.Ở hạng mục Nhạc sĩ của năm, năm đề cử của giải năm nay đều nhận được sự đánh giá cao của hội đồng bình chọn báo chí. Trước đêm trao giải, nhiều ý kiến cũng đã dự đoán nhạc sĩ Anh Quân và Quốc Trung sẽ là hai đối thủ “nặng ký” cho hạng mục Nhạc sĩ của năm.

Mặc dù nhạc sĩ Quốc Trung đã khá nổi bật trong năm qua với việc thực hiện live show Cầm tay mùa hè của Uyên Linh, album Vòng tròn của Hồng Nhung nhưng chiến thắng xứng đáng thuộc về nhạc sĩ Anh Quân. Anh đã thực hiện album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày cho chính bà xã mình và nhiều dự án âm nhạc cho các ca sĩ khác.

Album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày với sự đầu tư nghiêm túc và sáng tạo đã chiến thắng ở hạng mục Album của năm. Ở hạng mục này, có thể kể đến những album “chất lượng” khác như Body Languages của Thu Minh, Vòng Tròn của Hồng Nhung…

Ở hai hạng mục còn lại, Chương trình của năm đã thuộc về Hồ Ngọc Hà cho Hồ Ngọc Hà Live concert 2011 – một chương trình thành công vang dội của cô ca sĩ được nhiều người yêu mến.

Ca sĩ Tùng Dương tiếp tục gây bất ngờ với phần chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ của năm. Đây là lần thứ năm Tùng Dương chiến thắng tại giải Cống Hiến, một kỷ lục khó ai có thể vượt qua. Năm ngoái, Tùng Dương cũng là ca sĩ đoạt cú đúp ở hạng mục Ca sĩ của nămAlbum của năm.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...