Vợ chồng Ngọc Trinh ra mắt phòng tranh 3D mới

Sau thành công của phòng tranh 3D đầu tiên tại Việt Nam, vợ chồng diễn viên Ngọc Trinh đã cho ra mắt phòng tranh thứ 2 tại Nhà hát Bến Thành, chiều 16–4 vừa qua.

Tranh 3D là một nét văn hóa khá phổ biến ở Hàn Quốc, quê hương anh Kim Se Hyuk, ông xã của diễn viên Ngọc Trinh. Tuy nhiên, ở Việt Nam, bộ môn nghệ thuật này lại chưa được phổ biến rộng rãi.

Với mong muốn quảng bá một loại hình giải trí mới lạ từ tranh 3D qua ảnh, sau một thời gian dài mày mò tìm hiểu và đi vào hoạt động phòng tranh 3D đầu tiên, triển lãm Thế giới tranh 3D vui nhộn lần 2 sẽ mở cửa đón những vị khách đầu tiên vào ngày 22–4 sắp tới.

Điểm khác biệt giữa phòng tranh tại Thiên Sơn Plaza và phòng tranh mới lần này là sự đan xen giữa hình ảnh sinh hoạt, phong cảnh, văn hoá Việt và những bức tranh mang phong cách quốc tế. Như vậy, phòng tranh 3D lần này cũng là dịp để giới thiệu đến khán giả trong và ngoài nước về cuộc sống, văn hóa và tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

Triển lãm Thế giới tranh 3D vui nhộn lần 2 dự kiến sẽ chính thức mở cửa từ ngày 22–4 sắp tới tại Nhà hát Bến Thành – số 6 Mạc Đĩnh Chi – Q. 1.

Giá vé tham khảo: dành cho trẻ em (50.000 đồng), người lớn (100.000 đồng), học sinh – sinh viên (70.000 đồng).


Phương Nam
Quay phim: Ngọc Khoa – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...