Vợ chồng Thu Minh quấn quýt không rời giữa trời Thủ đô

Trong lần trở lại Hà Nội để tham gia chương trình họp báo chuỗi âm nhạc In the spotlight phiên bản mới 2014, nữ hoàng nhạc dance Thu Minh được ông xã tháp tùng, họ quấn quýt nhau không rời.

Kết thúc buổi họp báo ca sĩ Thu Minh và chồng được rất đông các fan hâm mộ chờ đón. Tranh thủ quỹ thời gian ngắn ngủi trước khi ra sân bay để trở lại Sài Gòn, nữ ca sĩ Đường cong luôn vui vẻ, thân mật với các fan của cô. Cô nhí nhảnh tạo dáng và ký tặng người hâm mộ, đồng thời có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu với fan. Trước mặt các fan vợ chồng Thu Minh âu yếm trao nhau nụ hôn tính tứ. Bản thân ông xã của Thu Minh cũng rất thoải mái, anh liên tục gửi lời cảm ơn tới người  hâm mộ và có những cử chỉ rất gần gũi.

Chính sự giản dị và thân tình của vợ chồng Thu Minh đã khiến họ gây được mối thiện cảm và ghi điểm với công chúng. Fan của Thu Minh đã chụp ảnh lưu niệm  và bịn rịn chia tay vợ chồng cô. Thu Minh cũng hẹn fan Hà Nội rằng cô sẽ trở lại thủ đô và có đêm diễn ấn tượng vào ngày 19–12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội, đó cũng là concert cuối cùng của In the spotlight 2014.

Mỹ Hạnh Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...