Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân

Những khoảnh khắc lãng mạn của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương vào ngày lễ tình nhân khiến nhiều người phải ghen tị vì tình cảm họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn sau nhiều năm tháng.

 

Vậy là một mùa Valentine nữa lại đến. Vào những ngày này, hàng nghìn cặp đôi cùng bày tỏ lời yêu thương với nhau. Cũng như nhiều cặp đôi khác, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương vừa tung ra bộ ảnh Valentine ngọt ngào bên nhau. Điểm khác lạ ở đây là cả hai lại chọn áo dài trong bộ ảnh đặc biệt này.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 0

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 1

Trong một năm vừa qua, nếu Ưng Hoàng Phúc bận rộn với những dự án, chạy show chương trình thì một tay Kim Cương – bà xã anh là người đứng ra chăm sóc cho gia đình nhỏ và hai con trai cưng.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 2

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 3

Năm nào cũng vậy, đến ngày đặc biệt này, Ưng Hoàng Phúc luôn dành món quà đặc biệt cho bà xã. Đây cũng là năm đầu tiên anh chính thức tổ chức đám cưới cổ tích với Kim Cương. Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết, bà xã Kim Cương là món quà to lớn và giá trị nhất mà ông trời đã ban tặng cho anh suốt những năm vừa qua.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 4

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 5

Trong ngày lễ tình nhân năm nay, nam ca sĩ đã tự tay mua cho bà xã bó hoa thật đẹp, và dành cho Kim Cương những bất ngờ thú vị nhất trong ngày 14/2.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 6

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 7

Có thể nói, năm 2018 vừa qua là một năm đặc biệt thành công với nam ca sĩ đình đám showbiz Việt. Tất cả các dự án của anh từ âm nhạc cho đến phim ảnh đều được đông đảo người âm mộ ủng hộ.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lãng mạn bên nhau trong ngày lễ tình nhân 8

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...