Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh chuẩn bị đón con gái đầu lòng

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài kết hôn với nhau vào tháng 2/2019, sau đó người đẹp nhanh chóng mang thai thiên thần đầu lòng trong sự hạnh phúc của ông xã. Khi biết vợ có tin vui, nam diễn viên không ngừng xúc động và bật khóc. Chính cô cũng không nghĩ chồng mình lại hân hoan đến thế.

Vài tháng qua, nữ diễn viên tạm gác lại mọi công việc để qua Mỹ dưỡng thai và cô cũng sẽ sinh con tại đây. Trong khi đó, Anh Tài cũng cố gắng hoàn thành các dự án nhanh nhất để qua chăm sóc bà xã, cùng nhau đợi thời khắc con chào đời.

Trong những ngày mong đợi, Anh Tài đã bày tỏ cảm xúc qua bức tâm thư. Anh viết: “Tâm sự của ba gửi con gái. Con gái yêu của ba! Giờ thì có lẽ con đang ngủ say trong bụng của mẹ, một nơi chật chội tối tăm nhưng lại ấm áp và quen thuộc với con. Không biết con có hồi hộp khi sắp được gặp ba mẹ không nhưng ba mẹ thì không một giây một phút nào là không mong ngóng đợi chờ đến ngày gặp con. Hôm nay ba mẹ đã chuẩn bị tất cả những đồ dùng cần thiết để sẵn sàng đón con chào đời”.

diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Anh Tài

diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Anh Tài

diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Anh Tài

diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Anh Tài

Ba có rất nhiều điều muốn nói với con nhưng ba không dám nói trước điều gì hết. Vì trong giờ phút này ba chỉ muốn cầu nguyện con được sinh ra khoẻ mạnh và lành lặn. Đó là điều hạnh phúc nhất đối với ba.

Con à! Chúng ta có cả một cuộc hành trình rất dài phía trước. Sẽ có rất nhiều điều lạ lẫm đối với ba và con. Ba sẽ phải học về bổn phận và trách nhiệm của một người làm ba để có thể bảo vệ cho con và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con.

Advertisement

Ba biết là sẽ không dễ dàng gì để chăm sóc một đứa bé, cứ cách 2 giờ phải cho con uống sữa, phải thay tã cho con thường xuyên, phải chuẩn bị tinh thần cho những lúc con giựt mình thức giấc, phải quan sát con thường xuyên để ngăn ngừa những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất. Đó là những điều ba học được từ những ông bố bà mẹ khác và ba nhất định sẽ làm thật tốt. Cũng sẽ có rất nhiều điều lạ lẫm với con khi con phải rời bỏ nơi ấm áp và chật chội như bụng mẹ để đến với thế giới bao la rộng lớn này, chắc con sẽ sợ lắm, nhưng con đừng sợ! Đã có ba ở đây, ba sẽ là người đông hành cùng con.

diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Anh Tài

diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Anh Tài

Con biết không, ba lo xa lắm, lo xa đến mức mẹ con thường hay la ba: “Anh điên rồi con còn chưa ra đời mà ba đã nghĩ tới việc năm con 5 tuổi ba sẽ làm điều gì cho con, năm 10 tuổi ba sẽ dạy con điều gì, năm 15 tuổi ba sẽ đưa con đi đến đâu, năm 20 tuổi con sẽ học trường đại học nào. Nhưng ba biết mình không điên. Ba chỉ muốn mình có thể chuẩn bị một tương lai tốt đẹp nhất cho con. Ba sẽ luôn ở bên con bảo vệ con yêu thương con như một người ba, sẽ hướng dẫn dạy bảo con những điều mới mẻ như một người thầy, và sẽ luôn bên con nghe con tâm sự ủng hộ con như một người bạn. Vì vậy con cứ yên tâm mà đến với thế giới này nhé. Nó không có gì đáng sợ đâu. Vì có ba ở đây đợi con sẵn rồi. Yêu con hơn cả mẹ con (cái này là bí mật của hai ba con mình nhé, mẹ nghe được mẹ sẽ ghen tị đấy con ạ) tiểu bảo bối của ba!”.

Được biết, hiện tai Vũ Ngọc Ánh đang ở giai đoạn cuối cùng của thai kì và cả hai vợ chồng đã chuẩn bị tinh thần một cách tốt nhất cho hành trình chào đón đứa con đầu lòng của mình. Chính Anh Tài đã tự tay mua sắm các đồ dụng cần thiết cho em bé, lắp xe cho con trong sự hạnh phúc và mong đợi từng ngày.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...