Võ Hạ Trâm dịu dàng, đằm thắm, tiết lộ sắp ra CD kỉ niệm

Võ Hạ Trâm cho biết cô sắp hoàn thành xong CD ca nhạc Hãy nghe Trâm hát để gửi tặng người hâm mộ sau thành công của Hãy nghe tôi hát mà cô tham gia.

Danh ca Phương Dung – giám khảo xuyên suốt Hãy nghe tôi hát đến chung vui cùng Võ Hạ Trâm. Nữ giám khảo là người dành nhiều góp ý và những lời khen tặng về sự thông minh, tài năng cho tân Quán quân của chương trình.

Quán quân Hãy nghe tôi hát Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm mặc đầm trắng thiết kế thanh lịch khoe vẻ đẹp rạng rỡ và gửi lời cảm ơn đến báo chí, bạn bè, đồng nghiệp đã đồng hành trong suốt cuộc thi Hãy nghe tôi hát và các hoạt động của nữ ca sĩ. Tình cảm này là món quà mà giọng ca Trò chuyện ngày mới vô cùng trân trọng, cổ vũ cho cô có thêm tinh thần tiếp tục con đường âm nhạc của mình.

Ông Thanh Phú – Giám đốc Jet Studio và danh ca Phương Dung đến chúc mừng Võ Hạ Trâm

Doanh nhân Ngọc Diệp

Nhà báo Minh Đức

Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, Võ Hạ Trâm liên tiếp chinh phục các giám khảo khó tính trong nhiều đêm thi Hãy nghe tôi hát với 4 lần nhất tuần và đăng quang trong đêm chung kết. Ngoài ngôi vị Quán quân cuộc thi, Võ Hạ Trâm cùng được khán giả bình chọn là “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Vợ chồng ca sĩ Trần Vũ – Thu Trang

Đặc biệt, Võ Hạ Trâm còn gây ấn tượng khi hát bolero ngọt ngào, da diết. Nữ ca sĩ tiết lộ, bí quyết thể hiện thành công các ca khúc bolero khó là nhờ mối duyên tự nhiên với dòng nhạc này. Từ khi còn nhỏ, cô đã nghe những đĩa nhạc về bolero và thấm được những giai điệu cùng với kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản, luyện tập đã giúp Võ Hạ Trâm thành công với bolero ngay lần đầu thử sức.

CD sắp ra mắt

Võ Hạ Trâm bật mí cô đang hoàn thành công đoạn cuối cho CD những ca khúc nhạc xưa đã ghi dấu ấn ở cuộc thi Hãy nghe tôi hát dành tặng đến khán giả đã ủng hộ mình. Nữ ca sĩ tự hào với những thành công, giải thưởng mà cô sở hữu và xem đó chính là sự ghi nhận của khán giả, của tổ nghề dành cho những cố gắng của cô.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...