Võ Hạ Trâm tung MV mới cùng ông xã ngoại quốc

Đánh dấu sự trở lại của mình sau khi lấy chồng, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa tung ra MV mới mang tên “Listen”. MV có sự góp mặt của Vikas – ông xã ngoại quốc của Võ Hạ Trâm

Để đánh dấu sự trở lại của mình sau khi lấy chồng, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa tung ra MV mới mang tên Listen. Đây là một ca khúc đã từng được thể hiện bởi Beyonce – nữ ca sĩ lừng danh thế giới với giọng hát khủng đầy nội lực. Sau thời gian ấp ủ, Võ Hạ Trâm cũng đã mạnh mẽ thử sức với bài hát khó nhằn này.

Võ Hạ Trâm cho biết cô yêu ca khúc này từ khi bộ phim Dream Girls được phát hành, nhưng bản thân vẫn nhận thấy giọng hát chưa đủ sức để thể hiện. Cô phải chờ đợi sự trưởng thành trong giọng hát và không ngừng tập luyện, trau dồi để có thể tự tin hát ca khúc mà mình yêu thích trong suốt 4 năm.

Võ Hạ Trâm quay MV cùng chồng cho ca khúc đình đám của Beyoncé 0

‘Đây là ca khúc rất khó, có thể nhiều người hát nhưng ít ai có thể làm được tròn trịa nó. Và sau nhiều năm, Trâm đã tự tin rằng mình có thể làm tốt ca khúc này’ – Võ Hạ Trâm cho biết.

Võ Hạ Trâm đã mạnh tay làm MV cho ca khúc kinh điển này. Nội dung MV xoay quanh 1 cô gái bị gò bó trong vỏ bọc, sự sắp đặt của người khác. Thế nên cô đã đấu tranh nội tâm để có thể tìm ra được con đường mình phải đi, và cuối cùng cô đã tìm ra được chân lý.

Nhân vật trong MV do chính Võ Hạ Trâm đảm nhận và cũng chính là câu chuyện thật của cuộc đời cô. Sau khi kết hôn, nhận được sự ủng hộ của ông xã về mặt tinh thần đã giúp Võ Hạ Trâm mạnh mẽ hơn để theo đuổi ước mơ.

‘Đã đến lúc em hiện thực hoá ước mơ của mình rồi’ – Chồng Võ Hạ Trâm động viên bà xã.

Võ Hạ Trâm quay MV cùng chồng cho ca khúc đình đám của Beyoncé 1

MV mới của Võ Hạ Trâm được thực hiện trong khoảng 1 ngày, 1 đêm. Ông xã người Ấn Độ ở bên và hỗ trợ Võ Hạ Trâm trong suốt thời gian quay hình.

Cô cho biết, ông xã không biết showbiz là gì, không rành về công việc của vợ. Anh cũng là người không thích chưng diện quần áo, nước hoa nhưng mỗi khi vợ yêu cầu điều gì, anh đều hỗ trợ và giúp đỡ hết mình. Trong MV lần này, ông xã Võ Hạ Trâm cũng tham gia với vai trò là diễn viên khách mời.

Võ Hạ Trâm quay MV cùng chồng cho ca khúc đình đám của Beyoncé 2

Võ Hạ Trâm quay MV cùng chồng cho ca khúc đình đám của Beyoncé 3

‘Bạn chồng ngại đám đông, không thích chưng diện, luôn mang đôi giày đầy bụi đá vì ngày nào bạn cũng 12 tiếng tại nơi làm việc của mình… nhưng cả bạn chồng và bạn vợ đều tự hào về điều đó.

Bạn chồng không yêu vợ bằng cách cung phụng vật chất kim cương hay đô la như bao người, vì biết vợ cũng chẳng cần những thứ đó. Cách bạn yêu vợ đó là luôn lắng nghe, chia sẻ, vỗ về từng nỗi lo, vất vả của vợ và luôn ủng hộ vợ trong mọi việc kể cả nhờ đóng vài phân đoạn MV mới.

Đúng ngày quay, bạn chồng off nửa ngày làm, chuẩn bị tươm tất quần áo đến địa điểm quay và cứ chờ đợi đến phân đoạn của mình. Bạn chẳng bao giờ than vãn, trách vợ sao quay lâu quá mà cứ đứng đó âm thầm nhìn vợ làm việc, không quên mỉm cười khi vợ nhìn trộm.

Đó là cách bạn chồng yêu vợ. Thầm lặng, nhẹ nhàng và ấm áp’ – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...