Võ Hoàng Yến catwalk “thần sầu” sau áp lực vì bị đoe dọa

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến khán giả không thể rời mắt bởi những bước catwalk và thần thái chuyên nghiệp.

Đêm thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 tiếp tục được diễn ra tối 20.4 tại TP.HCM.

Đêm diễn sôi động với các show diễn đẳng cấp và chuyên nghiệp đến từ các nhà thiết kế (NTK) và các thương hiệu trong và ngoài nước.

Đêm diễn này là những thiết kế của NTK Nguyễn Tiến Truyển – Quán quân Nhà thiết kế Việt Nam 2015.

 
Ali Hoàng Dương – Quán quân “Giọng hát Việt 2015” bất ngờ là gương mặt đầu tiên trình diễn BST mới của NTK Nguyễn Tiến Truyển. 
 
Đây là lần đầu tiên Ali Hoàng Dương bước trên sàn diễn catwalk, thử sức với lĩnh vực người mẫu. 
 
Lấy ý tưởng từ sự hoang dã, táo bạo và cá tính, các thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển nổi bật với các form dáng cầu kì, độc đáo cũng như trong cách mà anh xử lý các đường cắt cúp đã trở thành thương hiệu riêng của mình. 

Với tuyên ngôn về nữ quyền được đặt lên hàng đầu, BST lần này của anh đều mang hơi hướng phóng khoáng, tự do, không bó buộc nhưng vẫn tôn dáng.

Nguyễn Tiến Truyển bạo dạn với các đường cắt xẻ cùng cách dựng form sáng tạo, tinh tế không những khoe được đường cong của người phụ nữ mà còn khẳng định cá tính mạnh mẽ, sự nữ quyền của bản thân người mặc.

 
Người mặc sẽ trở nên cá tính hơn trong bộ trang phục. 

Ngoài ra, với chủ đề vị lai lần này, Nguyễn Tiến Truyển cho thấy sự tiến bộ trong tư duy thiết kế của mình khi liên tục tung ra những bộ cánh độc lạ nhưng lại vừa phải, đủ để mang lại một dấu ấn riêng cho phong cách của Nguyễn Tiến Truyển.

Sự xuất hiện ở vị trí vedette của siêu mẫu Võ Hoàng Yến ở cuối show càng làm tăng thêm sự phấn khích cho khán giả ngồi bên dưới. Với những bước catwalk chuyên nghiệp, thần thái tuyệt đỉnh, Võ Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn.

Khán giả tiếp tục ngờ khi chứng kiến được màn pose dáng cực chuẩn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến với hình ảnh phản chiếu của mình trong gương.

Võ Hoàng Yến xuất hiện với những bước catwalk thần sầu.
Võ Hoàng Yến xuất hiện với những bước catwalk thần sầu.
Những gì Võ Hoàng Yến thể hiện trên sàn diễn đều khiến khán giả không thể rời mắt.
Những gì Võ Hoàng Yến thể hiện trên sàn diễn đều khiến khán giả không thể rời mắt.

BST “Reflection” của NTK Nguyễn Tiến Truyển đã kết thúc đêm thứ 2 bằng những tràng pháo tay dài hơi và tán dương cho NTK trẻ tài năng, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...