Võ Hoàng Yến giận dữ, Vũ Thu Phương bức xúc vì thí sinh ‘Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019’ biểu cảm quá ‘đơ’

Trong tập 2 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019’, Top 60 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào phần huấn luyện và thử thách đầu tiên với chủ đề ‘Tôi thần thái’.

Mới đây, đoạn teaser nhá hàng cho tập 2 “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019” vừa được BTC tung ra đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Theo đó, Top 60 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào phần huấn luyện và thử thách đầu tiên với chủ đề “Tôi thần thái”. Tại đây, các thí sinh sẽ luyện tập với sự hướng dẫn của hai mentor: Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương là cố vấn hướng dẫn các thí sinh về dáng đi, dáng ngồi sao cho “chuẩn hoa hậu”

Ngoài ra, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn sẽ tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh ở trong tập này. Đặc biệt là sự xuất hiện của giám khảo – Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trên hàng ghế cố vấn. Vắng mặt tại vòng sơ khảo do bận lịch làm việc, đây là dịp đầu tiên mà nhà thiết kế Nguyễn Công Trí tiếp xúc và chấm điểm các thí sinh.

H’Hen Niê tiếp tục đồng hành cùng chương trình

NTK Nguyễn Công Trí trong lần đầu gặp gỡ, tiếp xúc với các thí sinh

Từng là mentor trong “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009 nên Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sao để có những bước đi thần thái và lôi cuốn nhất. Tuy nhiên, điều gì khiến Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải lên tiếng nhắc nhở các thí sinh: “Làm ơn đứng lên tạo dáng giùm cái, hoa hậu mà, đơ giống như ủa tôi là ai và đây là đâu?”.

Võ Hoàng Yến là một trong những tên tuổi hàng đầu trong làng catwalk

Cô đã chia sẻ cho các thí sinh rất nhiều kinh nghiệm bổ ích

Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng bức xúc không kém: “Chị đứng được mà em không đứng được là em sai rồi, chị bỏ nghề 8 năm rồi nhé!”. Là siêu mẫu giàu kinh nghiệm từng khuấy đảo các sàn diễn thời trang lớn trong và ngoài nước, Vũ Thu Phương sẽ đưa ra những nhận định mang tính chuyên môn và xây dựng hình ảnh trong việc trình diễn.

Vũ Thu Phương khá bức xúc với phần thể hiện của các thí sinh

Màn “thị phạm” đầy thần thái của Vũ Thu Phương

Cuối teaser, Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã nghiêm khắc khi nhìn thấy các thí sinh trình diễn: “Các em đi thi hoa hậu là luôn luôn 24/24 phải diễn”, trong khi Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương thì giận dữ: “Chị không chấp nhận như vậy nha!”. Thí sinh nào sẽ tạo được ấn tượng với các cố vấn và ban giám khảo? Thí sinh nào sẽ là người đầu tiên giành chiến thắng tại “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”?

Hai cố vấn vô cùng nghiêm khắc của chương trình

Liệu rằng thí sinh nào sẽ gây ấn tượng thật tốt?

Hãy cùng chờ đón tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 11/10/2019 trên kênh VTV9 và phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...