Võ Hoàng Yến tiếp tục ngồi ghế nóng cùng Lê Thanh Hòa sau khi công bố là HLV The Face

Võ Hoàng Yến cùng Lê Thanh Hòa ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế trẻ đầu tiên của năm 2018.

 

Vừa mới bắt đầu cuộc chiến trên ghế nóng ở The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến tiếp tục tham gia làm giám khảo cho một cuộc thi về thời trang mới tinh trong giới mộ điệu.

Theo đó, Lê Thanh Hòa và Võ Hoàng Yến kết hợp trong một chương trình tìm kiếm nhà thiết kế thời trang mang tên “Wings Up”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu và cơ hội trở thành nhà mốt của các thương hiệu nổi tiếng, đã gây sốt trong cộng đồng làng mốt Việt.

Được biết, dù từng làm việc chung trong nhiều dự án lớn, nhưng đây lại là lần đầu tiên cả hai cùng ngồi ghế nóng của một show thực tế để tìm ra những nhân tố trẻ có niềm đam mê với thời trang.

vua xuat hien tai the face, vo hoang yen tiep tuc ngoi ghe nong cung le thanh hoa - 1

 NTK Lê Thanh Hòa là chủ nhân của  nhiều bộ sưu tập thời trangtrong làng mốt Việt, anh từng tham gia một số chương trình tìm kiếm tài năng thiết kế, Lê Thanh Hòa nắm trong tay nhiều kinh nghiệm để giúp các thí sinh bộc lộ khả năng của bản thân trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

vua xuat hien tai the face, vo hoang yen tiep tuc ngoi ghe nong cung le thanh hoa - 2

Lê Thanh Hòa còn đang là một trong những vị giám khảo trên ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

vua xuat hien tai the face, vo hoang yen tiep tuc ngoi ghe nong cung le thanh hoa - 3

Bên cạnh đó là Hoàng Yến, một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất làng mốt Việt. Cô ngồi rất nhiều ghế nóng đặc biệt là The Face Việt Nam 2018, và mới nhất là “Wings Up”.

vua xuat hien tai the face, vo hoang yen tiep tuc ngoi ghe nong cung le thanh hoa - 4

Hoàng Yến được xem là siêu mẫu đắt show ghế nóng nhất nhì Vbiz, mọi ánh mắt đang hướng về cô tại nhiều chương trình thời trang đình đám ở thời điểm hiện tại.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...