Võ Minh Lâm – Bảo Lâm từng muốn bỏ đi tiểu phẩm “Độc hoa tình”

Với tiết mục được dàn dựng xuất sắc của mình, Bảo Lâm – Võ Minh Lâm giành nhất tuần với tiểu phẩm “Độc hoa tình”.

copy-of-vo-minh-lam-bao-lam-7-copy

Lấy ý tưởng phim ảnh, cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm xây dựng tiểu phẩm Độc hoa tình theo phong cách hài hước. Bối cảnh câu chuyện dựa theo tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp, cùng không khí cô quạnh ở Tuyệt tình cốc. Võ Minh Lâm trong vai Tiểu Long Nữ có cuộc gặp gỡ hài hước với “linh thú” Pikalong Bảo Lâm. Tình huống câu chuyện diễn ra khi Tiểu Long Nữ tuyệt vọng chạy đến đỉnh núi vứt đi thanh kiếm kỷ niệm với Dương Quá nhưng vô tình rơi trúng đầu PikaLong.

copy-of-vo-minh-lam-bao-lam-6

copy-of-vo-minh-lam-bao-lam-12-copy

Tiểu phẩm phong cách hài cổ trang, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi kết hợp giữa phim ảnh, phục trang và âm nhạc. Cả 4 giám khảo đều đánh giá cao sự đầu tư về nội dung của Võ Minh Lâm – Bảo Lâm. Giám khảo Lý Hùng thổ lộ: “Anh nhầm lẫn giữa Võ Minh Lâm với cô gái khác bởi Võ Minh Lâm quá xinh đẹp khi hóa trang nữ”. Tuy nhiên, Võ Minh Lâm tiết lộ anh từng hứa với người chú thân thiết là soạn giả Hoàng Song Việt sẽ không đóng các tiết mục “giả gái”. Anh thổ lộ từng muốn bỏ tiết mục nhưng vì thời gian gấp rút cộng với việc nhóm thuyết phục anh vì tiểu phẩm thực sự hay, anh mới quyết định diễn.

copy-of-vo-minh-lam-bao-lam-11-copy

vo-minh-lam-bao-lam-3

Nghệ sĩ Kiều Oanh nhận xét: “Giả gái khi nào bôi bác thì mới đáng phản ánh, nhưng Võ Minh Lâm khi vào vai nữ với hình tượng người con gái rất đẹp”.  Với số điểm cao nhất là 49,6, Bảo Lâm – Võ Minh Lâm đã giành được giải nhất tuần trong tập 9 này.

chau-gia-kiet-tuyen-map-phi-thanh-van-3

Nhận được tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thi, đội Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập tạm thời chia tay “Cặp Đôi Hài Hước” và phải tranh tài ở vòng thi Lội ngược dòng.

Chương trình “Cặp Đôi Hài Hước” do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 10 với chủ đề Chuyện đời tôi k sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 12/4 trên kênh THVL1 với sự tranh tài của ba cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn, Tô Thiên Kiều – Lê Hùng.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...