Vở nhạc kịch mới có phải câu chuyện để đời của Spice Girls?

Nếu bạn chưa từng được xem live show của Spice Girls, bạn có thể đăng ký mua vé cho nhạc kịch về nhóm nhạc đình đám nước Anh một thời tại London ngay bây giờ. Các cô gái tài năng của Spice Girl tái ngộ ngày 26-6 vừa qua để giới thiệu vở nhạc kịch mới dựa […]

Nếu bạn chưa từng được xem live show của Spice Girls, bạn có thể đăng ký mua vé cho nhạc kịch về nhóm nhạc đình đám nước Anh một thời tại London ngay bây giờ.

Các cô gái tài năng của Spice Girl tái ngộ ngày 26-6 vừa qua để giới thiệu vở nhạc kịch mới dựa trên những bản hit của nhóm từ những năm 1990.

Vở nhạc kịch mang tên Viva Forever! kể về 4 cô gái từng rất thân thiết với nhau nhưng khi trở nên nổi tiếng, tình bạn của họ lại gặp nhiều mâu thuẫn. Dù không rõ việc Spice Girls can thiệp đến quá trình sáng tạo sâu đến mức nào, nhưng họ đã thống nhất về kịch bản và được xem trước các cảnh đầu tiên.

Vở nhạc kịch do Judy Craymer sản xuất, cô đã từng có vai trò rất lớn trong thành công của vở nhạc kịch Mamma Mia! dựa theo bài hát cùng tên của nhóm ABBA.

Viva Forever! sẽ được công diễn tại Nhà hát Piccadilly ở West End, London vào ngày 11–12.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...