Võ Trọng Phúc, Hương Giang làm từ thiện vì các em hở hàm ếch

Hot boy của Vietnam's Got Talent 2012 chung sức cùng Tổ chức Operation Smile nhằm quyên góp kinh phí phẫu thuật cho trẻ em bị hở môi và vòm miệng.

Vào lúc 19h ngày 30–3, tại Thảo Điền village đã diễn ra chương trình nhạc jazz nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các em nhỏ bị khe hở môi và vòm miệng do Tổ chức Operation Smile (phẫu thuật nụ cười) thực hiện.

Tại đây, Võ Trọng Phúc của Vietnam’s Got Talent 2012 và Anne Drummond – nữ nghệ sĩ thổi sáo từ Hoa Kỳ đã thể hiện những ca khúc nhạc jazz – pop lãng mạn với mục đích kêu gọi sự quyên góp để gây quỹ phẫu thuật, mang lại nụ cười cho các em nhỏ không may mắn.

Khách mời tham dự trong chương trình là những doanh nhân thành đạt, những mạnh thường quân đã từng đóng góp cho Tổ chức Operation Smile, và hoa hậu Hương Giang – đại sứ nụ cười của Operation Smile. Tất cả mọi người đều tụ họp về đây với mong muốn góp một phần nhỏ công sức vào mục đích của chương trình. Các mạnh thường quân quyên góp tiền bằng hình thức mua vé tham dự đêm nhạc hay đấu giá các vật phẩm và thậm chí họ có thể quyên góp tiền trực tiếp để gây quỹ.

Operation Smile là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đã có mặt tại Việt Nam hơn 22 năm nay. Tổ chức này phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị dị tật hàm mặt. Tính đến thời điểm hiện nay, tổ chức đã góp phần mang lại nụ cười cho khoảng 17.000 em nhỏ trên cả nước. Sắp tới, chương trình sẽ có những buổi giao lưu, gặp mặt và tổ chức tiệc nhẹ tại Hà Nội lẫn Sài Gòn nhằm kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ các em bị dị tật hàm mặt.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...