Võ Việt Chung chi 15 tỷ cho bộ sưu tập Huê khôi xứ Nam Kỳ

      Sáng ngày 23–7–2013, tại showroom riêng của mình tại số 115 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. HCM, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về chương trình thời trang mà anh ấp ủ suốt 2 năm qua mang tên Silk Heritage, sẽ diễn ra vào ngày […]

      Sáng ngày 23–7–2013, tại showroom riêng của mình tại số 115 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. HCM, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về chương trình thời trang mà anh ấp ủ suốt 2 năm qua mang tên Silk Heritage, sẽ diễn ra vào ngày 2–8–2013 tại Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu). Đặc biệt, trong chương trình này, anh sẽ giới thiệu chất liệu truyền thống xưa đã thất lạc hơn 50 năm qua với tên gọi mặc nưa qua sự sáng tạo theo phong cách haute couture với bộ sưu tập mang tên Huê khôi xứ Nam Kỳ.

     Bộ sưu tập Huê khôi xứ Nam Kỳ gồm 30 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc cổ áo dài, vạt áo bà ba và tà áo tứ thân. Chiếc mấn đội đầu được cách điệu từ chiếc khăn mỏ quạ và khăn đóng được thiết kế trên chất liệu là vải mặc nưa. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Võ Việt Chung cũng đã kết hợp với nghệ nhân ngọc trai Hồ Thanh Tuấn để kết 20.000 viên ngọc tự nhiên lên bộ sưu tập của mình. Được biết, chi phí thực hiện bộ sưu tập này lên đến 15 tỷ đồng.

  

     Đêm diễn vào ngày 2–8–2013 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thời trang hoành tráng bậc nhất, bởi ngay từ địa điểm được chọn lựa cũng đã nói lên được sự đầu tư thuộc “hàng khủng” của Võ Việt Chung và ê kíp của mình. Thời gian này anh cũng đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để đón tiếp mọi người trong ngày ra mắt bộ sưu tập của mình.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...