Võ Việt Chung dồn tâm sức vào The Times

Ngày 17–1 vừa qua, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình The Times. Đây là chương trình đánh dấu cột mốc 20 năm bước chân vào làng thời trang cũng như gắn bó với công việc thiết kế trang phục áo dài của anh. The Times sẽ […]

Ngày 17–1 vừa qua, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình The Times. Đây là chương trình đánh dấu cột mốc 20 năm bước chân vào làng thời trang cũng như gắn bó với công việc thiết kế trang phục áo dài của anh. The Times sẽ diễn ra vào ngày 26–1 tới.

     Điều đặc biệt trong The Times của Võ Việt Chung là không gian tổ chức chương trình. Anh không chọn những không gian rộng với sàn catwalk chữ T mà quyết định để chương trình của mình diễn ra tại Chill Skybar – nơi vừa được nhận giải thưởng Bất động sản quốc tế 2012–2013 dành cho thiết kế nội thất giải trí quốc tế, tại Luân Đôn (Anh).

     Bên cạnh phần trình diễn của các người mẫu, chương trình The Times còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ và hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân. Lý Nhã Kỳ với vai trò đại sứ thương hiệu của áo dài Võ Việt Chung sẽ có phần trình diễn catwalk thú vị, còn hoa hậu Diệu Hân thì tham gia chương trình trong phần đấu giá từ thiện gây quỹ ủng hộ người nghèo.

     TGVH online mời bạn theo dõi lại những hình ảnh của buổi họp báo đã diễn ra vào ngày 17–1 vừa qua.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng


 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...