Voi Nelly dự đoán Bayern Munich vô địch Champions League 2013

Nối tiếp nhà tiên tri bạch tuộc Paul, từng dự đoán kết quả World Cup 2010, mới đây một chú voi tên là Nelly ở một công viên động vật hoang dã của Đức cũng trở thành nhà tiên tri khi “đưa ra” dự đoán kết quả trận chung kết Champions League vào đêm ngày […]

Nối tiếp nhà tiên tri bạch tuộc Paul, từng dự đoán kết quả World Cup 2010, mới đây một chú voi tên là Nelly ở một công viên động vật hoang dã của Đức cũng trở thành nhà tiên tri khi “đưa ra” dự đoán kết quả trận chung kết Champions League vào đêm ngày 25−5 tới.

Anh Fabrizio Sepe, chủ công viên Serengeti ở Đức đồng thời là chủ của chú voi, cho biết, Nelly đã dự đoán rằng Bayern Munich sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League trước đối thủ Borussia Dortmund, một câu lạc bộ khác của Đức. Anh Fabrizio Sepe rất tin tưởng vào dự đoán mà Nelly đưa ra, sau khi cho chú voi này thực hiện sút bóng trước khung thành của hai đội Bayern Munich và Borussia Dortmund.

“Rõ ràng là Bayern sẽ chiến thắng, bóng được đá vào khung thành của Dortmund nghĩa là tỷ số trận đấu sẽ là 1–0 nghiêng về phía Bayern. Nelly đang dự đoán một chiến thắng cho Bayern”, anh Fabrizio Sepe hào hứng nói.

Nếu kết quả dự đoán của voi Nelly là đúng, Bayern Munich trở thành nhà vô địch Champions League vào thứ Bảy tới, Nelly có thể rống lên để mừng cho tiên đoán của nó đã thành sự thật.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...