Với pijama và dép tổ ong, Akira Phan – Võ Tấn Phát cho ra đời bộ ảnh cực chất

Trải qua tuần thi mang nhiều cảm xúc, Võ Tấn Phát – Akira Phan “lên dây cót” tinh thần và nỗ lực nhiều trong đêm thi.

Cặp Đôi Hài Hước chủ đề “Người lạ ơi” hé mở những câu chuyện kịch tính hài hước, những xung đột, rung động xuất phát từ một người xa lạ không quen biết. Những tiết mục thú vị sẽ được Akira Phan – Võ Tấn Phát, Miko Lan Trinh – Hoàng Hải, Sơn Ca – Bảo Chu thể hiện trong đêm thi.

Trải qua tuần thi mang nhiều cảm xúc, Võ Tấn Phát – Akira Phan “lên dây cót” tinh thần và nỗ lực nhiều trong đêm thi. Ở phần thi ca khúc, Võ Tấn Phát hóa thân “người Việt Nam duy nhất có mặt trên tàu Titanic” để hé mở nguyên nhân khiến tàu Titanic chìm. Akira Phan và bạn diễn hóa thân “Jack – Rose mũm mĩm” kể câu chuyện tình yêu khi hát, múa ca khúc nổi tiếng My Heart Will Go On.

Ở tiểu phẩm Một thời để nhớ, Võ Tấn Phát – Akira Phan phối hợp cùng Kim Đào trở thành bộ ba người già sống viện dưỡng lão. Tiểu phẩm sẽ là câu chuyện vui nhộn, cảm động của ba con người xa lạ gặp được nhau trong bệnh viện. Bộ đôi kết hợp các ca khúc Corazon De Melao, Em chưa 18, Tâm sự hai người đàn ông và đặc biệt đu dây Tarzan Jane. Cặp đôi tiết lộ, tiết mục xúc động, cảm xúc khi gợi lại những tiểu phẩm mà cặp đôi đã tham gia.

Dù mặc pijama, mang dép tổ ong, Akira Phan – Võ Tấn Phát tự tin tạo dáng với nhiều biểu cảm sinh động trên gương mặt. Cặp đôi còn trở thành hai ông lão cô đơn đau khổ vì tình, bất ngờ gặp nhau trong Cặp Đôi Hài Hước.

Sau đêm thi thứ 11 này, sẽ có hai cặp đôi bước vào chung kết, một cặp đôi có tổng số điểm thấp nhất sẽ Lội Ngược Dòng cùng hai cặp đôi Tâm Anh – Mai Phương, Dương Thanh Vàng – Phương Lan.

Cặp Đôi Hài Hước tập 11 chủ đề “Người lạ ơi” phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 23/5 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...