Ẩn số The Voice Kids giữ bí mật chiếc ghế giám khảo cuối cùng đến phút chót

Sau một mùa giải thành công mỹ mãn, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí đã chuẩn bị trở lại với mùa giải thứ hai để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới sau tiếng vang của Quang Anh, Phương Mỹ Chi… Cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là gương mặt cũ […]

Sau một mùa giải thành công mỹ mãn, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí đã chuẩn bị trở lại với mùa giải thứ hai để tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới sau tiếng vang của Quang Anh, Phương Mỹ Chi…

photo8

Cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là gương mặt cũ duy nhất trên hàng ghế huấn luyện viên, vẫn tiếp tục đảm nhiệm ghế đôi của chương trình. Thành công của Phương Mỹ Chi trong mùa đầu tiên, dù không đạt giải quán quân nhưng đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của những làn điệu dân ca. Mặc khác, dân ca là thể loại khá thích hợp với những giọng ca nhí so với các ca khúc nhạc trẻ đang thịnh hành hiện nay. Đây cũng là lý do dàn giám khảo năm nay có sự góp mặt của Cẩm Ly, nữ ca sĩ đa năng có thể xử lý tinh tế ở dòng nhạc trẻ và dân ca. 

Cẩm Ly là một trong những ca sĩ thuộc dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc có âm hưởng dân ca nổi tiếng nhất Việt Nam. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Cẩm Ly nhiều lần được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được mến mộ nhất. Nhiều nhạc phẩm do cô trình bày cũng xếp đầu bảng những ca khúc được yêu thích nhất tại Việt Nam. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Giọng hát Việt Nhí, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: Thực sự trước đây tôi không có ý định tham gia bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào vì không đủ can đảm. Thế nhưng, với chương trình này, tôi đã nhận được sự ủng hộ, khuyến khích từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là Ban tổ chức. Bên cạnh đó, tôi đã làm mẹ nên phần nào cũng tự tin trong việc hiểu tâm lý các em để rèn luyện và dạy dỗ. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón chờ và ủng hộ vai trò mới này của tôi”.

photo20

photo17photo15

Chiếc ghế giám khảo còn lại vẫn đang là một ẩn số. Dư luận đang hy vọng ngồi vào chiếc ghế đó sẽ là Đan Trường hoặc Lam Trường, hai trong số những ông hoàng nhạc Việt của thập niên trước. Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 được đầu tư quy mô hơn từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức chương trình. Tuy vậy, cấu trúc các vòng thi vẫn giữ nguyên bao gồm: vòng giấu mặt, vòng đối đầu và các vòng thi live show. Thời gian phát sóng của chương trình bắt đầu từ 21–6–2014 và kết thúc vào 4–10–2014 vào lúc 21 giờ, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...