Vòng đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí: Đầy cảm xúc và bất ngờ cùng các tài năng nhí

Vòng Tuyển chọn của Bước nhảy hoàn vũ nhí khép lại đầy ấn tượng với việc tìm kiếm ra 30 gương mặt xuất sắc nhất. Vòng thi này, các bé đã chinh phục khán giả bằng các kĩ thuật điêu luyện, sự ngây thơ hồn nhiên cùng sự độc đáo trong các tiết mục. Nhưng với vòng Đối đầu, mở màn trong đêm thứ 6 tới đây, công chúng sẽ còn bất ngờ hơn bởi sự tiến bộ và tình yêu với nhảy múa của các thí sinh nhí.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (5)_resize

Trong vòng Đối đầu, 10 thành viên của mỗi đội sẽ được các Huấn luyện viên ghép cặp với nhau. Các cặp đấu thường có cùng phong cách hoặc thể loại nhảy sẽ biểu diễn chung trong một tiết mục với các nội dung thú vị. Sau khi trình diễn, các Giám khảo sẽ đưa ra nhận xét và Huấn luyện viên cùng cố vấn của đội sẽ cân nhắc đưa bé nào vào vòng trong. Một điều đặc biệt của Bước nhảy hoàn vũ nhí là Huấn luyện viên có quyền chọn cả 2 bé nếu tiết mục quá xuất sắc, hoặc không chọn cả 2 bé nếu các bé vẫn chưa đạt yêu cầu và cướp thí sinh từ đội khác nếu thấy thí sinh quá ấn tượng. Tuy vậy, dù cướp, chọn đôi, chọn đơn hay loại cả hai thì cuối cùng mỗi đội cũng chỉ được phép còn lại 5 thí sinh. Sau vòng Đối đầu 15 thí sinh còn lại sẽ bước vào vòng Live show.

 

PHOTO-LYVOPHUHUNG (227)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (489)_resize

Vòng thi này, như lời hứa với các thí sinh nhí khi chọn các bé về đội, các Huấn luyện viên cùng các cố vấn đã hết sức đầu tư cho các tiết mục. Mỗi phần thi được trình diễn trên sân khấu, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra tâm huyết của các Huấn luyện viên trong từng nội dung và hình thức bài nhảy. Đó có thể là câu chuyện về tình cha con, hoạt cảnh phòng thí nghiệm, câu chuyện của những võ sĩ của xứ sở hoa anh đào hay phiên bản nhảy của các trò chơi Flappy Bird, Mario

PHOTO-LYVOPHUHUNG (108)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (162)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (435)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (499)_resize

Sau một thời gian gắn bó cùng nhau tập luyện, cùng vui chơi, với các bé, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã trở thành một ngôi nhà thứ 2 với các thầy cô, các anh chị, bạn bè cùng nhiều kỉ niệm. Trong vòng Đối đầu, những cuộc chia tay trên sân khấu không ít lần khiến khán giả trong trường quay phải bật khóc. Sự đáng yêu, bin rịn của các bé cũng khiến các Huấn luyện viên không cầm được nước mắt. Không chỉ các nữ giám khảo mà còn cả các cố vấn cũng không đành lòng.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (13)_resize

PHOTO-LYVOPHUHUNG (251)_resize  PHOTO-LYVOPHUHUNG (1)_resize
Vòng Đối đầu, vòng thi của những kịch tính, hồi hộp, của bất ngờ nhưng đầy cảm xúc sẽ bắt đầu đến với khán giả lúc 21g15 ngày 08–08–2014 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...