Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí: “Cuộc chiến” giữa Lam Trường và Cẩm Ly

Trong tập 1 vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí phát sóng sắp tới có sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca tiềm năng. Ở tập này sẽ xuất hiện 10 thí sinh với 10 phong cách khác nhau hứa hẹn mang đến cho khán giả những phần biểu diễn sôi nổi và thú vị.

 

IMG_5478 (2)

Bên cạnh việc sở hữu giọng hát thiên bẩm, các thí sinh năm nay hầu hết rất dạn dĩ và thể hiện bản lĩnh sân khấu ngay từ vòng đầu tiên. Chính điều này khiến các huấn luyện viên rất bất ngờ, bởi các em thực sự sở hữu tố chất của những “ngôi sao nhí” trong tương lai.

IMG_5479 (2)

IMG_5482 (2)

Cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chia sẻ: “Tôi quá bất ngờ vì các em rất tài năng. So với năm ngoái, các thí sinh Giọng hát Việt nhí năm nay đa dạng về hơn rất nhiều về phong cách âm nhạc. Có nhiều em hát tiếng Anh rất tốt mặc dù còn khá nhỏ tuổi. Ngoài ra cũng có những em hát rock rất máu lửa, hát dân ca rất ngọt ngào. Chính điều đó khiến chúng tôi phải thật sự cân nhắc kỹ để tìm ra những hạt giống tốt nhất cho đội chúng tôi”. Cặp đôi huấn luyện viên này đã có kinh nghiệm ngồi ghế nóng ở mùa đầu tiên, do vậy cách họ lựa chọn thí sinh cũng cân nhắc và kỹ càng hơn.

IMG_5485 (2)

Với Lam Trường và Cẩm Ly, lần đầu tiên đảm nhận vị trí mới, nhiều  khán giả e ngại họ chưa chuẩn bị được tâm lý sẵn sàng ở vai trò huấn luyện viên. Tuy nhiên thật bất ngờ, ngay trong tập đầu tiên, đã có “cuộc chiến” tranh giành thí sinh gay cấn giữa anh Hai Lam Trường và chị Tư Cẩm Ly.

IMG_5487 (2)

IMG_5493 (2)

Trước một thí sinh có giọng hát khỏe và thể hiện chất rock đầy nội lực, Lam Trường và Cẩm Ly quyết định nhấn nút quay lại và cùng đưa ra những lời lẽ thuyết phục thí sinh đó về đội của mình. Một trường hợp khác, cô bé lai Ấn Độ có chất giọng rung đặc biệt thể hiện rất hay ca khúc tiếng Anh đã “đốn tim” cả khán giả trường quay, chính vì thế mà cả Lam Trường và Cẩm Ly “quyết chiến” để giành thí sinh đó về đội của mình.

IMG_5506 (2)
Cẩm Ly dùng chiến lược “mềm dẻo” đánh vào tâm lý của thí sinh, còn Lam Trường lại có “chiêu trò” khác của riêng mình. Họ đã có màn đấu khẩu kịch tính thể hiện cá tính ngay trong tập đầu tiên.
Tập 1 vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 21−62014 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...