3, 2, 1 Action: Các nhóm vào chung kết sẽ được nhận 15 triệu đồng/nhóm để sản xuất phim dự thi

Chỉ còn 02 tuần nữa, thời gian nộp phim ngắn tham gia vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action 2015 sẽ kết thúc.

1. Vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action bước vào giai đoạn nước rút

321-720x345

Chỉ còn 2 tuần nữa, thời hạn nộp phim ngắn tham gia vòng sơ khảo 3, 2, 1 Action 2015 sẽ kết thúc. Đây là cơ hội cuối cùng cho các nhóm làm phim muốn  dành vé vào vòng chung kết 3, 2, 1 Action năm nay. Các phim ngắn dự thi nộp sau ngày 31–8–2015 sẽ không được BTC chấp nhận. 27 phim ngắn xuất sắc nhất của vòng sơ khảo sẽ được lựa chọn vào vòng chung kết 3, 2, 1, Action 2015.

Khác với vòng đặc cách, ở vòng sơ khảo, các nhóm phải gửi phim ngắn chưa được lưu hành và dự thi bất kỳ cuộc thi nào. Phim có thời lượng tối thiếu 10 phút và tối đa 30 phút.

Phim dự thi vòng sơ khảo được đánh giá dựa trên điểm số của Ban giám khảo (50%) và tổng lượt bình chọn của khán giả (50%). Bình chọn của khán giả sẽ được tính bằng tổng số lượt xem, lượt yêu thích của bộ phim trên trang www.321action.vn và lượt xem trên kênh YouTube chính thức của 321 Action (www.youtube.com/PhimNgan321Action).

2. Điểm mới của vòng chung kết 3, 2, 1 Action 2015

– Các nhóm vào vòng chung kết được nhận hỗ trợ tiền mặt 15 triệu đồng để sản xuất phim. Tiền hỗ trợ sẽ được trao sau khi bạn gửi phim đến Ban tổ chức đúng theo tiêu chuẩn chất lượng đề ra cho phim vòng chung kết.

– Hoạt động làm phim của các đội vào vòng chung kết sẽ được theo sát qua các buổi workshop. Ban tổ chức và Ban giám khảo sẽ đóng góp ý kiến để giúp các đội hoàn thiện kịch bản và tạo ra những thước phim ấn tượng.

– Các phim xuất sắc của vòng chung kết sẽ có cơ hội chiếu ngoài rạp. Phim xuất sắc nhất được chọn phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Đội có phim chiến thắng được chia một phần lợi nhuận từ phim.

– Sun Flower Media sở hữu và sử dụng toàn bộ các phim ngắn thực hiện trong vòng chung kết.

3. Tuần lễ phim ngắn – Lần đầu tiên phim ngắn được công chiếu tại rạp

3, 2, 1 Action năm nay còn đặc biệt hơn vì đi kèm một tuần lễ phim ngắn tổ chức tại TP.HCM. Các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ được trình chiếu tại các rạp chiếu phim chất lượng cao.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...