Vòng thi #3 của Siêu mẫu Việt Nam 2012: Học khiêu vũ cùng Khánh Thi

Sau hai vòng thi Trang phục bikini và Chụp ảnh đơn – chụp ảnh đôi diễn ra tại Phan Rang, các thí sinh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 đã chính thức bước vào vòng thi thứ 3 mang tên Cảm thụ âm nhạc. Vòng thi này yêu cầu các thí sinh phô diễn […]

Sau hai vòng thi Trang phục bikini Chụp ảnh đơn – chụp ảnh đôi diễn ra tại Phan Rang, các thí sinh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 đã chính thức bước vào vòng thi thứ 3 mang tên Cảm thụ âm nhạc.

Vòng thi này yêu cầu các thí sinh phô diễn khả năng sáng tạo và sự cảm thụ âm nhạc của mình qua một điệu nhảy. Khác với tiêu chí ở những cuộc thi siêu mẫu trước, Cảm thụ âm nhạc đòi hỏi thí sinh phải tập luyện môn khiêu vũ với chuyên gia, sau đó sẽ trình diễn theo chủ đề đã được bốc thăm.

Ngoài ra, các thí sinh cũng phải vận dụng khả năng xử lý tình huống linh hoạt của mình, khéo léo chuyển tiết tấu của điệu nhảy khi âm nhạc thay đổi đột ngột, nhanh dần hoặc chậm dần đi.

Ba giám khảo của vòng thi Cảm thụ âm nhạc lần này là kiện tướng dancesport Khánh Thi, nhà thiết kế Công Trí và vũ công Alex, một trong những vũ công chuyên nghiệp người Bulgaria. Tuy nhiên, Khánh Thi cho biết cô sẽ không quá khắt khe vì đây là cuộc thi siêu mẫu chứ không phải một cuộc thi nhảy chuyên nghiệp.

Vòng 3 của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 sẽ được phát sóng vào ngày 9–6 trên kênh truyền hình VTV3.


Phương Nam
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...