Vòng sơ tuyển Tìm kiếm tài năng náo động hai miền Nam – Bắc

Hành trình tìm kiếm và tuyển chọn tài năng toàn quốc cho mùa thứ ba của cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chính thức bước đến những điểm tuyển cuối cùng ở hai thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Trong 2 ngày 22 và 23–8, hàng nghìn thí sinh tiềm năng tại Hà Nội đã nô nức đổ về trung tâm thương mại Savico Megamall để chứng tỏ tài năng của mình, thuyết phục ban giám khảo và giành chiếc vé bước tiếp vào vòng trong. Trong ngày đầu tiên tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh, cũng đã có rất đông các gương mặt tiềm năng không ngại mưa nắng và tập trung từ rất sớm để thử sức tại địa điểm dự tuyển – trung tâm Adora Premium, Quận 7, TP.HCM. Hôm nay 25/8 sẽ là ngày tuyển sinh cuối cho các thí sinh tại Tp.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Sau vòng tuyển đầu tiên này, các gương mặt tiềm năng và ấn tượng được lựa chọn sẽ bước tiếp vào Vòng loại Sân khấu – Judges Audition, nơi họ sẽ được diện kiến và trình diễn trước “bộ tứ quyền lực”: Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn – Hoài Linh.

Vòng sơ tuyển tại Hà Nội

Vòng sơ tuyển tại Hà Nội

Hà Nội – Lộ diện nhiều ứng viên sáng giá bước vào vòng gặp giám khảo

Diễn ra trong hai ngày 22 và 23–8, vòng sơ tuyển tại Hà Nội chứng kiến sự xuất hiện của nhiều gương mặt tiềm năng và đầy hứa hẹn. Nếu tại các tỉnh thành lân cận, sự xuất hiện của các tài năng độc đáo và có phần là bản năng, tự phát được xem là điểm nhấn thú vị thì tại Hà Nội, những tài năng với sự khổ luyện và dàn dựng công phu, bài bản lại gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo. Bên cạnh đó, vòng tuyển sinh tại Hà Nội cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt đầy hứa hẹn với những tài năng chưa một lần xuất hiện ở sân khấu Vietnam’s Got Talent như nghệ thuật thể hình đường phố, hiphop người cao tuổi hay hòa tấu giao hưởng bằng âm hưởng nhạc dân tộc.

Nhung tai nang da dang o moi do tuoi va moi the loai (13)

Nhung tai nang da dang o moi do tuoi va moi the loai (12)

Nhung tai nang da dang o moi do tuoi va moi the loai (11)

Mot so guong mat an tuong tai vong so tuyen mien Bac (8)
Vòng sơ tuyển tại Sài Gòn chứng kiến cuộc đổ bộ của những tài năng nhí

Sáng ngày 24–8, vòng sơ tuyển toàn quốc của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2014 đã chính thức đổ bộ đến điểm tuyển cuối cùng – Thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc biệt, vòng sơ tuyển tại Thành phố Hồ Chí Minh chứng kiến cuộc đổ bộ của khá nhiều gương mặt nhí ấn tượng với các thể loại tài năng đa dạng. Ca hát và nhảy múa vẫn là lựa chọn chính tuy nhiên ở thể loại ca hát, sự đa dạng của các tài năng nhí có thể nhìn thấy rõ từ dân ca, rock, opera đến biểu diễn kèm nhạc cụ. Trong khi đó, nhảy múa cũng là một trong những tài năng được nhiều gương mặt nhí chọn để thi tài, các nhóm nhảy nhí cũng xuất hiện và gây bất ngờ với những vũ điệu đầy ấn tượng. Ngoài ra, các tài năng nhí cũng xuất hiện ở các lĩnh vực mới đa dạng hơn như beatbox, ảo thuật hay kịch nói.

Cuoc do bo cua nhung tai nang nhi (1)

Cuoc do bo cua nhung tai nang nhi (4)

Nhieu phu huynh dang ky cho con em di thi (2)

Mot so guong mat an tuong tai vong so tuyen mien Bac (2)

Ca sĩ Hoàng Bách, giám khảo vòng sơ tuyển chia sẻ về các tài năng nhí: “Năm nay có khá nhiều những gương mặt nhí ấn tượng và tôi nhìn ra được rất nhiều nhân tố thú vị cho mùa mới. Có những em đã từng dự thi mùa trước và được chúng tôi khuyên nên tập luyện nhiều hơn để quay lại sau, và lần này khi quay lại thì các em thực sự khiến chúng tôi bất ngờ vì sự trưởng thành vượt bậc. Đúng là trẻ con luôn thông minh và học hỏi rất nhanh. Nhưng chấm thi cho các bé rất khó vì các bé đáng yêu quá, nói gì cũng không nỡ luôn. Nên đôi khi dù là bé thi nhưng tôi sẽ gọi cả bố mẹ vào cùng nghe nhận xét để gia đình hiểu và sẽ có những sự hỗ trợ cần thiết cho con em trong cả trường hợp bé có vào hay không vào được vòng tiếp theo.”.

Mot phan du thi kha dac biet

Mot so guong mat an tuong tai vong so tuyen mien Bac (6)

Cuoc do bo cua nhung tai nang nhi (9)
Bên cạnh các tài năng nhí, còn có rất nhiều gương mặt ấn tượng đã xuất hiện trong vòng sơ tuyển đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay 25–8, các tài năng sẽ tiếp tục thi tài để tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất đặt chân vào vòng tiếp theo, đối mặt với bộ tứ giám khảo của chương trình. Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa 3 dự kiến phát sóng vào trung tuần tháng 9 năm 2014 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...