VTVCab xem thường khán giả khi đột ngột cắt kênh?

Trước thông tin khản giả đồng loạt lên tiếng bức xúc khi VTVCap cắt kênh đột ngột… Mới đây, Phía Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phát đi thông cáo trong đó có ý kiến của ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVCab để lý giải về việc này.

Ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVCab /// Ảnh VTVCabÔng Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVCab
Sự việc bắt đầu từ ngày 1/4, hàng loạt kênh truyền hình được yêu thích như  HBO, Disney Channel, Cartoon Network, Cinemax,RED,AXN, Dicovery, Fox Sports 1, 2…đột ngột biến mất khỏi hệ thống truyền hình VTVCab.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thị hiếu và phản hồi của khách hàng trong quá trình xem. Đối với những kênh mà VTVCab lựa chọn đều có thể thay thế được phần nội dung mà khán giả đang theo dõi”, ông Bùi Huy Năm chia sẻ.

Ông cho hay: “Hiện nay, đa phần các bộ phim được xây dựng từ những hãng nổi tiếng của Mỹ như Sony Picture, CNBC thì những kênh của VTVcab đều được mua từ đấy. Chương trình giải trí hoàn toàn có 1 số kênh hay hơn như Blue Ant Entertainment có America’s Got Talent hoặc The X Factor UK. Đấy là những chương trình hay hơn hẳn. Chúng tôi tin tưởng rất khách hàng là những người thông minh nhất họ sẽ lựa chọn, họ sẽ xem và trải nghiệm. Họ sẽ lựa chọn đâu là sản phẩm tốt”.

“Người xem bây giờ quan tâm nhiều đến nội dung chiếu trên kênh, chứ nhiều khi họ cũng không quan tâm đến cái tên kênh là gì. Như kênh Star movies họ đổi tên thành Fox movies thì người dùng cũng không quan tâm mà họ chỉ quan tâm nội dung chiếu trên đấy là gì. Xu hướng xem cá nhân bây giờ là chỉ chọn những gì mình muốn xem. Thì với hệ thống mới thì mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn xem theo những gì mình muốn”, ông Năm chia sẻ.

Trước thông tin khiến khản giả đồng loạt lên tiếng bức xúc khi VTVCap cắt kênh đột ngột mà không thông báo trước... Mới đây, Phía Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phát đi thông cáo trong đó có ý kiến của ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVCab để lý giải về việc này.

Hàng loạt kênh bỗng dưng biến mất khiến khán giả bức xúc

Lý giải về việc “khai tử” nhiều kênh đã quen thuộc với khán giả, ông Năm cho rằng: “Chuyển đổi kênh là do chiến lược nội dung vì những kênh cũ không có quyền triển khai trên internet mà chỉ được xem trên đầu thu hoặc trên tivi hoặc xem lại. Hệ thống mới sẽ rất hay như khách hàng đi đâu về muộn mà muốn xem lại luôn các chương trình đã chiếu được 15 phút thì có thể xem lại ngay mà không phải đợi khi nó kết thúc. Như vậy sẽ mang lại sự tiện lợi nhiều hơn cho khách hàng”…

Trước thông tin khiến khản giả đồng loạt lên tiếng bức xúc khi VTVCap cắt kênh đột ngột mà không thông báo trước... Mới đây, Phía Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam phát đi thông cáo trong đó có ý kiến của ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVCab để lý giải về việc này.

Mặc dù, ông Bùi Huy Năm cho biết, việc thay đổi kênh của VTVcab đã được thông báo trước thông qua truyền thông trên báo chí, thông báo, chạy chữ trên các kênh truyền hình, website vtvcab.vn…, nhưng rất nhiều khán giả bức xúc vì không hề biết đến thông tin này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...