Vũ Cát Tường khơi nguồn cảm hứng với phim ngắn về quá trình vượt qua chính mình

Từ một người làm âm nhạc quyết định trở thành một nghệ sĩ biểu diễn, chỉ trong một thời gian ngắn Tường đã phải đối diện với tất cả những điều tưởng chừng không thể nào vượt qua được: những thông tin chống lại mình , những chỉ trích tiêu cực, cuộc sống cá nhân trở thành đề tài bàn tán của mọi người

Dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE) nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Calfiornia Fitness & Yoga được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng. Mở đầu chiến dịch là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

bts-vct-76

Câu chuyện đầy cảm hứng của Vũ Cát Tường

Ngay sau khi clip được phát lần đầu trước giới truyền thông và trực tuyến trên mạng xã hội, Vũ Cát Tường đã xúc động chia sẻ: “Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thân thương như thế này bằng quá nhiều cảm xúc nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động. Tuy ngắn gọn nhưng bao quát về hành trình chinh phục chính bản thân mình. Tường xúc động khi nhìn lại chính mình. Đúng như clip này nói rằng nếu như không có sự tập luyện trong suốt 3 năm qua thì khó có thể có một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

vu-cat-tuong

Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình thì Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình khi trong giai đoạn học đại học mới lựa chọn âm nhạc. Vì mình biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi của chính bản thân về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với những chương trình luyện tập tại California để đến hôm nay thành quả là clip vừa được xem thì Tường thấy thật ra mình mạnh hơn những gì mình nghĩ, ‘I am more’…’’.

Vũ Cát Tường cô dành cái ôm và lời cám ơn cho người thầy của mình, ông Al Morgan, master trainer của California.

Vũ Cát Tường cô dành cái ôm và lời cám ơn cho người thầy của mình, ông Al Morgan, master trainer của California.

Sức mạnh bên trong chúng ta là không giới hạn. Chúng ta mạnh hơn những gì ta nghĩ. Chỉ là ta có bắt đầu thử thách để khai phá chính bản thân mình hay không thôi.

Sức mạnh bên trong chúng ta là không giới hạn. Chúng ta mạnh hơn những gì ta nghĩ. Chỉ là ta có bắt đầu thử thách để khai phá chính bản thân mình hay không thôi.

VỀ DỰ ÁN I AM MORE

Chủ tịch CMG.ASIA, tập đoàn quản lý hệ thống California Fitness & Yoga, ông Randy Dobson cho biết: “ Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi có cơ hội chứng kiến rất nhiều câu chuyện truyển cảm hứng của những hội viên, những người đã thay đổi cuộc đời họ, và từ những câu chuyện đầy cảm hứng đó, chúng tôi muốn chia sẽ một phần những câu chuyện ấy đến với mọi người. Mỗi chúng ta, ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, và khả năng để trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân mình. Mục tiêu của chúng tôi với chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là để khơi dậy nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người Việt Nam để họ đạt được những mục tiêu, hoài bảo của cuộc đời mình và trong hành trình ấy, các bạn hãy nhờ rằng, chúng tôi, TT California luôn đồng hành cùng bạn.

Chủ tịch CMG.ASIA, tập đoàn quản lý hệ thống California Fitness & Yoga, ông Randy Dobson

Chủ tịch CMG.ASIA, tập đoàn quản lý hệ thống California Fitness & Yoga, ông Randy Dobson

Để chiến dịch có tầm ảnh hưởng lớn và có sức lan tỏa đối với các bạn trẻ, CFYC cũng tổ chức cuộc thi ảnh & video “#IAMMORE”, khuyến khích các bạn trẻ tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. CFYC sẽ chọn ra các nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất đoạt giải thưởng giá trị từ CFYC.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.facebook.com/cfycvn hoặc http://lifestyle.cfyc.com.vn/iammore-p1d19.html/

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...