“Vũ công của Mỹ Tâm” chia tay Thử thách cùng bước nhảy

Dù có một đêm diễn thành công trước đó, Tấn Huy vẫn rơi vào vòng nguy hiểm và cuối cùng đã phải dừng chân ở Thử thách cùng bước nhảy

Đêm tranh tài top 10 chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra tối 6–12  với 10 vũ công xuất sắc, xứng đáng có mặt trong những chặng đua cuối cùng của chương trình.

10 thí sinh được chia thành 5 cặp đôi để tranh tài, mỗi tiết mục đều mang ý nghĩa, màu sắc riêng. Trong số đó, nổi bật nhất là cặp đôi Tấn Huy – Thương Hoài. Dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, cả hai vẫn để lại dấu ấn rõ nét qua bài nhảy Dân gian đương đại. Biên đạo Kiều Lê và Nguyệt Thu đã táo bạo dàn dựng những động tác khó nhưng đẹp mắt trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang cho hai vũ công. Tấn Huy và Thương Hoài đều có sở trường Hip hop nhưng với thể loại Dân gian đương đại cần sự tinh tế, chắc chắn, cả hai cũng thể hiện vô cùng tốt (xem clip bài biểu diễn của Tấn Huy và Thương Hoài ở trên).

Thử thách cùng bước nhảy

Tấn Huy – Thương Hoài đã có một phần biểu diễn rất xuất sắc

Nếu như tối thứ Bảy luôn là sự hăng say, háo hức được trình diễn của các vũ công thì tối Chủ Nhật lại tràn ngập những lo lắng, hồi hộp.

Top 10 Thử thách cùng bước nhảy

Màn biểu diễn mở màn đêm công bố kết quả của Top 10

10 thí sinh được chia thành 3 đợt nghe công bố kết quả. MC Trấn Thành lần lượt đọc tên 4 thí sinh (2 nam, 2 nữ) rơi vào vòng nguy hiểm, phải trình diễn solo 30 giây gồm: Phạm Lịch, Kim Anh, Tấn Huy và Đình Hoàng. 6 bạn an toàn, thẳng tiến vào đêm tranh tài top 8 là Chu Lê Vi Anh, Xuân Thảo, Thương Hoài, Sơn Lâm, Đức Tiến và Mạnh Quyền.

Kết quả Thử thách cùng bước nhảy

Các thí sinh chờ công bố kết quả

Bài solo của Đình Hoàng

Bài solo của Đình Hoàng

Kim Anh

Kim Anh

Phạm Lịch với điệu nhảy quyến rũ

Phạm Lịch với điệu nhảy quyến rũ

Tấn Huy

Tấn Huy với bài diễn hip hop sở trường

Sau khi hội ý, ban giám khảo quyết định Tấn Huy và Kim Anh là hai thí sinh bị loại khỏi cuộc thi. Khi cái tên Tấn Huy vang lên, cả hội trường như chùng xuống vì quá bất ngờ. Anh chàng được đánh giá có sở trường Hip hop chất và cá tính nhất cuộc thi. Trải qua nhiều đêm tranh tài, “vũ công của Mỹ Tâm” cũng ghi được dấu ấn của chính mình trên sân khấu. Trong khi đó, ở những tuần trước, Kim Anh luôn nhận được sự bình chọn cao và là thí sinh hiếm hoi chưa từng rơi vào top nguy hiểm. Đây là lần duy nhất cô nàng có biệt danh “Ếch mập” phải solo và  cũng chính lần này, Kim Anh bị loại khỏi Thử thách cùng bước nhảy.

Tấn Huy và Kim Anh phải  dừng cuộc chơi

Tấn Huy và Kim Anh phải dừng cuộc chơi

Theo kế hoạch, ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ có mặt trong đêm công bố kết quả và biểu diễn ca khúc Cơn mưa ngang qua nhưng rồi anh đột ngột rút lui. Trên fanpage của mình, ca sĩ Sơn Tùng chia sẻ: “Đã sẵn sàng một bản mashup cực chất để đốt cháy sân khấu So You Think You Can Dance tối nay tại Maximark Cộng Hòa. Nhưng thật tiếc vì hôm qua đi diễn phục vụ khán giả Cần Thơ về cái họng lại bị viêm cấp trở lại, sốt xình xịch. Các Sky ơi, Tùng hứa sẽ nghỉ ngơi và mang theo bản mashup này trở lại sân khấu sau vài ngày nữa nhé”.

Đêm tranh tài top 8 Thử thách cùng bước nhảySo You Think You Can Dance 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21h thứ 7, 13–12 tại Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...